Tin T?c - Ti N?ng Vi?t

Bạn mong muốn trải nghiệm trong một công việc mới và yêu thích nghề giáo? Sinh viên đi học muốn có một việc làm gia sư tại nhà để trang trải việc học mà vẫn đảm bảo được giờ lên giảng đường?  Bạn muốn làm gia sư dạy kèm để truyền đạt kiến thức của mình đến thế hệ sau? Bạn tâm huyết với nghề “gõ đầu trẻ”? Và hơn nữa, bạn muốn tìm việc làm gia sư để có được một công việc giúp bạn có thêm thu nhập tốt hơn, hãy tham khảo những thông tin trong bài viết này.

Tại sao việc làm gia sư tại nhà là một nghề cao quí ?

Gia sư luôn là một nghề cao quý, được trọng dụng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, môi trường nào. Chính vì thế, những người làm gia sư cũng chính là những con người cao quý, mang kiến thức đến với các em học sinh đồng hành cùng các em và phụ huynh trên con đường học tập của các em học sinh.

Bất cứ ai có kiến thức, có đạo đức và tâm huyết đối với học sinh đều có thể trở thành một gia sư giỏi. Ngay cả khi bạn không chọn nghề giáo cho tương lai sau này thì ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, bạn cũng có thể tìm việc làm gia sư để tích lũy kinh nghiệm cá nhân cũng như có trải nghiệm đáng nhớ.


Gia Sư Tim Viêc DẠY kèm Tại Nhà

Vậy việc Làm Gia Sư tại nhà là gì?

Việc làm gia sư là công việc dạy kèm tại nhà cho các em học sinh mà phụ huynh có nhu cầu dạy các môn như:

Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, đàn nhạc, dạy vẽ, Tin học, luyện thi cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và lớp người lớn.

Người thực hiện giảng dạy, dạy kèm tại nhà là sinh viên giỏi các trường ĐH và giáo viên chuyên nghiệp làm gia sư.

Đối tương nào có khả năng tham gia vào việc làm gia sư tại nhà?

  • Bạn là sinh viên ĐH có thành tích xuất sắc trong kỳ thi ĐH và có điểm số cao trong những năm học,
  • Bạn hiện đang là giảng viên, giáo viên tại các trường trên cả nước,
  • Bạn là người có kiến thức sư phạm và tác phong đạo đức tốt 
  • Bạn có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế,
  • Bạn có tâm huyết với nghề giáo,
  • Bạn mong muốn được truyền đạt kiến thức đến thế hệ sau,
  • Bạn  hiểu được tâm lý học sinh.

Và trên hết, bạn có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi về lĩnh vực bạn dự định sẽ giảng dạy: Tiểu học, Trung Học, ĐH, ôn thi chứng chỉ các loại văn bằng, ngoại ngữ, kế toán, các môn năng khiếu….

Bạn tự tin với kiến thức và trình độ của chính bản thân, bạn mong muốn tìm việc làm gia sư tại kỳ tỉnh thành phố nào tại Việt Nam để vừa có những kinh nghiệm mới cho bản thân, vừa trau dồi chuyên môn và có thêm thu nhập, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Trung Tâm Gia sư Tài Năng Việt.

Trong sự nghiệp học tập ở thời sinh viên cho đến khi ra trường đi làm, chắc chắn rằng có hơn 80% gia sư tìm việc và sống tốt nhờ truyền thụ kiến thức giỏi, hiệu quả, có tâm, tiền lương nhận từ phụ huynh khi tiến hành tìm việc làm gia sư tại Trung tâm gia sư Tài Năng Việt.


Việc làm gia sư tại nhà

Để có một việc làm gia sư tại nhà tốt Bạn cần chú ý những điểm sau

- Phù hợp năng lực, kinh nghiệm làm việc: tìm việc làm gia sư lớp tiểu học, THCS, THPT hay với những lớp khác có phù hợp năng lực, kiến thức của mình không.

- Lịch của lớp muốn nhận có phù hợp lịch trống của mình: phải xem lớp hiện có có lịch học vào những ngày nào, bắt đầu từ lúc mấy giờ tránh bị trùng lịch.

- Địa điểm dạy học có xa với chổ ở hay không, có đẩm bảo được thời gian đúng giờ dạy không?

- Mức lương lớp dạy kèm đó phù hợp với nhu cầu và năng lực bản thân, thị trường chung hay không rồi mới nên tiến hành nhận việc làm gia sư tại Trung tâm gia sư Tài Năng Việt.

Còn rất nhiều yếu tố khác bạn cần nghiên cứu kĩ trước khi tìm việc làm thêm là gia sư tại nhà: Tâm lý học sinh, phương pháp dạy cho từng học sinh cụ thể,…

Gia Sư Tài Năng Việt Tuyển Sinh Viên Làm Gia Sư cả nước

Chúng tôi sẽ có rất nhiều lớp dạy kèm với mức lương khác nhau tùy theo số buổi học/tháng hoặc độ khó của chương trình.

Lớp dạy mới sẽ được đăng công khai tại Giasudaykem.com.vn, sinh viên chú ý xem kỹ mục yêu cầu là giáo viên hay sinh viên nhé.

Phí nhận lớp dạy kèm tại trung tâm gia Tài Năng Việt luôn ở mức ổn định:

Các bạn sinh viên khi làm công việc gia sư phải nhớ kĩ mức phí nhận lớp nhằm nhận dạng trung tâm nào phí thấp, trung tâm nào phí cao và đặc biệt là Gia sư Tài Năng Việt là trung tâm giới thiệu hỗ trợ việc làm cho sinh viên cả nước uy tín và luôn có mức phí dịch vụ ổn định.

Gia Sư Tài Năng Việt Tuyển/Tìm Việc Làm Gia Sư Cho Giáo Viên, sinh viên

Gia sư Tài Năng Việt chúng tôi cũng xin lưu ý đến đội ngũ gia sư giáo viên khi tìm việc làm gia sư cho giáo viên rằng quý thầy cô nên xem kĩ lịch học, mức lương, địa điểm và yêu cầu là giáo viên Nam hay Nữ, yêu cầu là giáo viên đứng lớp hay giáo viên tự do.

Về mức phí nhận lớp khi giáo viên tim việc làm gia sư tại Tài Năng Việt cũng chỉ ở mức:


Lớp Dạy Mới Gia sư Tài Năng Việt 

Yêu cầu tuyển dụng gia sư tìm việc

Một vài yêu cầu dành cho sinh viên và giáo viên khi tìm việc làm gia sư tại gia sư Tài Năng Việt nhằm mục đích phù hợp, đảm bảo chất lượng chuyên môn, đảm bảo đã có kinh nghiệm giảng dạy.

- Gia sư Sinh viên và giáo viên tìm việc dạy kèm phải kiểm tra thật kĩ lớp cần muốn nhận có phù hợp với mình hay không

- Sinh viên khi làm gia sư phải có thẻ sinh viên khi đến nhận lớp hoặc đi dạy

- Giáo viên phải có bằng Sư phạm, thẻ giáo viên (nếu có)

- Tác phong khi thực hiện việc làm gia sư phải đảm bảo chỉnh chu, chuyên nghiệp.

- Đảm bảo chuyên môn là yêu cầu hàng đầu khi đăng ký dạy thêm ở Gia Sư Tài Năng Việt

- Đảm bảo đúng giờ vào dạy và kết thúc dạy, đảm bảo về mặt phương tiện di chuyển để tránh ảnh hưởng đến uy tín của Trung tâm cũng như kế hoạch cá nhân gia sư.

- Cả phía gia sư và trung tâm đều là đang hợp tác cùng phát triển, và đều cần có thu nhập trang trải cuộc sống, vì vậy, khi nhận được lớp, quý gia sư vui long đóng phí đầy đủ cho trung tâm.

Đăng Ký Làm Gia Sư Tại nhà hãy Kết Nối Với Gia Sư Tài Năng Việt 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt là nơi đáng tin cậy và uy tín đối với Phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua cho nên Tài năng việt thường xuyên có nhiều lớp dạy mới mỗ ngày vậy Bạn có nhu cầu tìm việc làm gia sư tại nhà mời Bạn truy câp vào web của http://giasudaykem.com.vn  để tiện theo dõi lớp mới 

1. Theo dõi Website tìm lớp dạy kèm dạy thêm hiện có: http://giasudaykem.com.vn

2. Like và xem lớp tại Fanpage Gia Sư Tài Năng Việt: https://www.facebook.com/giasutainangviethcm/ 

4. Kết nối Zalo Gia Sư Tài Năng Việt theo số: 0933.050.267 để đăng ký gia sư hoặc tương tác trực tuyến.


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ