Cần chú ý những gì khi chọn gia sư cho con em mình

 

 

Cha Mẹ lúc nào cũng kỳ vọng vào việc học hành của các con mình. Đặc biệt với nền kinh tế ngày càng phát triển thì việc học được quan tâm và chú tâm nhiều hơn, vì nếu không có học vấn, tri thức thì sẽ không làm được gì cả. Nhiều gia đình đã chú ý thuê gia sư dạy kèm cho con e mình, rèn luyện cho các em nhiều hơn ngoài những kiến thức được học trên lớp.

Chương trình học ngày càng nhiều nên quá tải đối với sức học của các em. Đồng thời, nền giáo dục thì thay đổi liên tục, đòi hỏi kiến thức mới phải được cập nhật nên các bậc phụ huynh muốn kèm cập cho con cũng khó, chưa kể họ còn bận rộn lo cho kinh tế gia đình, nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một điều hết sức cần thiết.gia su day kem.PNG

Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Uy Tín Chất Lượng

 

 

Việc lựa chọn gia sư cũng khá quan trọng, quyết định kết quả của các em có như mong muốn hay không. Trung tâm gia sư tài Năng Việt chia một số kinh số kinh nghiệm cho Quý phụ huynh trong việc chọn gia sư cho con em mình:

+ Do nhu cầu tìm gia sư của Phụ huynh ngày càng nhiều nên các trung tâm gia sư mọc lên như nấm nên chất lượng không được đảm bảo. Vì vậy, Quý phụ huynh nên tìm các trung tâm có uy tín hoặc quen biết được người thân giới thiệu, hoặc trung tâm gia sư có lịch sử hình hành lâu đời sẽ đáng tin cậy hơn.

+ Gia sư có thể là sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã ra trường đều được nhưng phải có thành tích học tập tốt trong các kỳ thi. Chọn gia sư học tại các trường sư phạm thì các tốt vì các bạn đã được trau dồi kỹ năng gia phạm sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức tốt hơn và chuyên môn hơn.

+ Nếu được giới thiệu gia sư, Phụ huynh nên hỏi kỹ thông tin của gia sư như giấy tờ cá nhân, bằng cấp nghiệp vụ sư phạm/ thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của trung tâm nếu được trung tâm gia sư giới thiệu.


 

trung tam gia su uy tin.PNG

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt Nhận dạy kèm tại tư gia

 

+ Một người gia sư giỏi phải hội tụ đầy đủ mọi về kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, nắm bắt được tâm lý học sinh để giúp các em rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn phát huy tối đa lượng kiến thức. Phải tạo được động lực trong học tập cho các em cũng như phát huy tính chủ động để các em phát huy tư duy tốt.

+ Ngoài kiến thức chuyên môn gia sư cần phải có đạo đức tốt mới rèn luyện cho con em mình phát triển toàn diện.

+ Bố mẹ phụ huynh không nên phó mặc việc học của con em cho gia sư, mà phải thường xuyên theo dõi, quan sát và yêu cầu gia sư báo cáo định kỳ để đánh giả sự tiến bộ của con mình. Nếu sau một thời gian giảng dạy thấy phương pháp giảng dạy và thái độ không tốt, sự học tập của con không tiến bộ thì nên đổi gia sư khác.

+ Quý phụ huynh nên trao đổi cụ thể mức tiền lương ngay từ đầu để không bị rắc rối về sau, một số gia sư sẽ rất khi hỏi vấn đề tiền nong, đây cũng là quyền lợi của hai bên.

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp Quý phụ huynh tìm được gia sư phù hợp cho com mình.

 

Qúi Phụ Huynh Học Sinh Có NHu Cầu Xin Liên Hệ

Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt HCM 

www.giasudaykem.com.vn

Hotline0933050267 -  0908193734

GẶP THẦY QUANG HOẶC CÔ DIỆUTin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ