Nghề Gia Sư Đối Với Sinh Viên - Gia sư Tài Năng Việt

Nghề Gia Sư Với Sinh Viên

Tại Sao Gia Sư Là Nghề Tốt Nhất Đối Với Sinh Viên ?

 

 

.Tìm một việc làm thêm vừa để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống vừa tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức trước khi ra trường... là điều cần thiết của mỗi sinh viên. Một trong những công việc được nhiều sinh viên lựa chọn đó là nghề làm gia sư dạy kèm cho học sinh tại nhà.

 

Khi càng ngày phụ huynh có nhiều nhu cầu


Ngày nay, do bận rộn với nhiều công việc, đa số phụ huynh không có nhiều thời gian để hướng dẫn con em mình học tập. Hơn nữa chương trình học tập của học sinh hiện nay khá nặng, thường xuyên đổi mới do đó không phải phụ huynh nào cũng có thể giúp con em mình giải quyết những vướng mắc trong học tập. Có phụ huynh do đặc thù công việc nên thường xuyên vắng nhà, do đó việc học hành, chăm sóc con cái không thể thực hiện được. Ngoài những lý do nêu trên cũng còn nhiều nguyên nhân khác khiến các phụ huynh hiện nay sẵn sàng chi một khoản tiền để kiếm một gia sư cho con em mình. Thậm chí nhiều phụ huynh đã giao phó toàn bộ việc dạy dỗ, chăm sóc con cái của mình cho osin, gia sư và nhà trường .

 


.

 

 

Nhiều phụ huynh đã tìm đến các Trung Tâm Gia Sư hay giới thiệu việc làm, các CLB gia sư để đăng tin tuyển dụng hoặc thông qua người quen nhờ giới thiệu. Trước nhu cầu thực tế của các bậc phụ huynh, nhiều sinh viên vừa đi học vừa tranh thủ đi dạy kèm vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7, chủ nhật . Các bậc phụ huynh thì rất cần gia sư cho con em mình và ngược lại chính các bạn sinh viên cũng có nhu cầu tìm kiếm một công việc phù hợp, điều này đã giải quyết được mối quan hệ giữa cầu – cung giữa các bậc phụ huyng – sinh viên và ngược lại.

.

Nghề gia sư đem lại nhiều kĩ năng cho tương lai


Tâm sự Dì Bảy Một Phụ huynh đã từng nhờ gia sư dạy kèm cho con tâm sự như sau:, đa số  Phụ huynh họ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho gia sư làm tốt vai trò của mình. “Dì thương các sinh viên chịu khó, vừa học vừa làm thêm, nên dì thường trả lương đúng hẹn, có khi cho gia sư tạm ứng trước khi các em cần...”.

Và nếu làm tốt vai trò, các bạn còn xây dựng được niền tin ở phụ huynh và được học trò quý mến…Nhiều phụ huynh vui mừng vì từ khi có gia sư kết quả học tập của con em mình tiến bộ rõ rệt, các cháu ngoan ngoãn và biết nghe lời hơn…do đó họ rất quý gia sư. Nhiều gia sư còn được gia đình học trò coi như con, cháu trong gia đình và đối xử rất tốt… Đó chính là những điều kiện thuận lợi, tạo động lực cho các bạn sinh viên-gia sư tiếp tục công việc của mình.

 


 

.

Ngoài ra các bạn chọn ngành gia sư có thể tăng khả năng truyền tải lời nói của mình cho người nghe . Các bạn sinh viên có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng sống, một phần kiếm thêm nguồn thu nhập trang trải cho cụôc sống hàng ngày vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn trước cơn “bão giá” . Và điều quan trọng là khi bạn sắp xếp quĩ thời gian của mình một cách hợp lí thì công việc vô cùng thuận lợi .


Nắm bắt được tâm lí có nhu cầu làm thêm của các bạn trẻ sinh viên có nhu cầu làm thêm .  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có sự yêu thích hay có nhu cầu làm gia sư một công việc tốt nhất . Với hệ thống lớp học luôn có mã số rõ ràng và thông tin rõ ràng học sinh cần học môn gì . Việc làm của các bạn sinh viên rất đơn giản là truy cập vào trang web và chọn cho mình lớp phù hợp . Chúng tôi cam kết sẽ cho các bạn sinh viên có một môi trường làm việc tốt nhất và uy tín nhất . 

 

 Địa chỉ các chi nhánh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

 

 

 TPHCM:  69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM -    Điện thoại: (08) 3868 6354 

 TPHCM: 105/13 Hoàng Bật Đạt -P15 Q Tân Bình  - TP HCM  -  Điện thoại: (08) 3868 6352 

 Hà Nội: Tầng 8 Tòa NhàVG 235 Nguyễn Trãi, Th Xuân, Hà NộI -  Điện thoại: (04) 7302 0789

 Đà Nẵng: 291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng  -  Điện thoại : (0511) 7306 618

 Đồng Nai: 280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Na i  -   Điện thoại: (061) 7308 485

 Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An -Thị xã Dĩ An,- BDương  -  Điện thoại: (0650) 7302 668  

 

 

 

BẢN ĐỒ LIÊN HỆ

 

 


Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

GIA SƯ TIÊU BIỂU

Back To Top