GIA SƯ TIÊU BIỂU

Góc Học Tập - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

 • Bạn vừa thi xong kì thì Đại Học đây căng thẳng. Bạn đã có dự định gì để thư giãn xã stress chưa ? Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin gợi ý cho các bạn kế hoạch hợp lý sau những ngày học tập mệt mỏi.
 • Kì thi kỳ thi THPT quốc gia kết hợp với thi Đại học đã bắt đầu diễn ra .Tâm lý lo lắng hoang mang khiến các sĩ tử ăn uống trong ngày thi thường rất qua loa.Đó là một điều không tốt trong khoảng thời gian căng thẳng như thế này. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin đưa ra những phương pháp ăn uống hợp lý để giúp các bạn sĩ tử có được bữa ăn chất lượng để có thể hoàn thành tốt kì thi của mình.
 • Ôn thi Đại học hiệu quả trong 5 ngày nước rút rất quan trọng, bạn nên chuẩn bị tinh thần và lập kế hoạch từ bây giờ. Bởi khi chỉ cách ngày thi 5 ngày, bạn sẽ bị bối rối trước lượng kiến thức khổng lồ.
 • Với mỗi học sinh nhất là khối 12, mùa hè đến cũng là lúc căng thẳng nhất để chạy đua với các kỳ thi. Nhiều ông bố bà mẹ chỉ chăm chăm lo cho sức khỏe của con, còn các con lại cố gắng ôn luyện để đạt được kết quả tốt nhất khi đi thi, điều đó không sai. Tuy nhiên,thí sinh cần kiểm tra kỹ càng và nên làm 4 điều sau đây khi đi thi để tránh rơi vào tình huống "dở khóc dở cười".
 • Tuổi học sinh là tuổi mà có nhu cầu ăn uống rất nhiều. Chế độ ăn dinh dưỡng an toàn và hợp lí sẽ giúp các bạn học sinh phát triển tốt về thể lực và trí lực sau này. Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu xem những sai lầm nào mà các bạn trẻ hay mắc phải trong việc ăn uống nhé.
 • Trong kì thi sắp tới, môn Tiếng Anh có phần viết luận. Đây là một nội dung mới trong đề thi tiếng Anh nên không tránh khỏi hoang mang của các bạn sĩ tử. Vậy đâu là cách để hoàn thành bài viết Tiếng Anh một cách tốt nhất và đạt được điểm tối ưu ? Mời các bạn hãy cũng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nhé !.
 • Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã bắt đầu cho các bạn sĩ tử lớp 12 bắt đầu thi thử để cho các bạn làm quen với quy chế thi mới. Qua đó các bạn cũng có thể đánh giá được năng lực học của mình đến đâu để tiếp tục ôn tập những thứ mình còn thiếu sót. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian khá hoang mang cho những bạn học lực yếu. Vì vậy các bạn học sinh yếu cần có sự nỗ lực và kế hoạch ôn tập hợp lí để có thể mang lại cho mình kết quả thi tốt nhất.
 • Các thói quen xấu của học sinh rất dễ gây ra việc thiếu tiếp thu tốt trong học tập. Dẫn đến kết quả dần dần kém đi và gây ra sự chán nản . Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu tìm hiểu thêm một số thói quen học tập không tốt khác mà có thể bạn cũng đang mắc phải để tự cải thiện mình và đạt những kết quả tốt hơn trong học tập nhé.
 • Đa số các bạn học sinh đều cảm thấy rất ngán khi phải học môn Văn. Vì môn văn cần đòi hỏi nhiều vốn từ và hiểu sâu sắc nội dung của tác phẩm văn học bạn mới có thể hoàn thành nó tốt. Nhưng điều quan trọng không kém là cách học của bạn dành cho văn là như thế nào. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách để học môn Văn hiệu quả.
 • Có rất nhiều người đã học tiếng Anh 3-4 năm hoặc thậm chí là cả chục năm mà vẫn không hiệu quả. Không phải họ không chăm chỉ mà là do không có phương pháp đúng đắn nhất. Phải làm sao để tìm ra cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả là nỗi lo của rất nhiều người. Đừng lo trung tâm gia sư Tài Năng Việt sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp để học tốt tiếng anh hiệu quả.
 • Rất nhiều bạn cứ than thở rằng “sao mình học bài hoài mà vẫn không thuộc bài” và đôi khi vào phòng thi hồi hộp quá nên “chẳng nhớ gì”. Để học tập đạt kết quả cao, bên cạnh trí thông minh, sự chăm chỉ, chịu khó thì những kỹ năng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Mỗi một môn học yêu cầu những kỹ năng khác nhau, nhưng đối với tất cả các môn học, đặc biệt là những môn học xã hội điển hình như văn, sử, địa,… thì kỹ năng để học bài sao cho nhanh thuộc mà nhớ lâu đóng một vai trò quan trọng. Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những phương pháp giúp mau thuộc bài và nhớ lâu nhé.
 • Việc các bạn học sinh chúng ta hay ngủ gà ngủ gật trong lớp là điều khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chính là do thức khuya và ăn uống thiếu điều độ. Vậy làm sao để thoát khỏi cơn buồn ngủ khi đang học trong lớp? Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nha.
 • Trong học tập, các bạn học sinh đều có những môn học các bạn sẽ học rất tốt. Nhưng lại có những môn học khiến các bạn gặp không ít khó khăn khi tiếp thu nó. Vậy cách nào để vượt qua môn học khó đối với mình. Các bạn hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu thử nhé !
 • Những kỳ thi luôn là nỗi áp lực, lo lắng lớn nhất đối với mỗi học sinh, sinh viên với nhiều đề cương và kiến thức chất ngất. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể vượt qua và đạt điểm tốt. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chia sẻ bí Giảm bớt áp lực tâm lý khi chuẩn bị thi.
 • Khi làm các bài kiểm tra chỉ một phút lơ là, thí sinh có thể vô tình làm hỏng bài thi do không nắm vững quy chế. Ngược lại, thêm một chút sáng tạo thí sinh sẽ dễ dàng ghi thêm điểm. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt dựa trên kinh nghiệm của những giáo viên dạy lâu năm để chia sẻ kinh nghiệm các có điểm tối đa khi làm bài thi. Nào hãy cùng tìm hiểu.
 • Vấn đề mắc lỗi tronhg thi cử là điều thường xảy ra đối với các bạn học sinh chúng ta . Vậy làm sao để hạn chế việc mắc lỗi một cách tốt nhất . Mời các bạn cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu nhé !
 • Chưa đầy 4 tháng nữa là các bạn sĩ tử sẽ bước vào kì thi THPT đầy quan trọng. Không ít các bạn sĩ tử đã cảm thấy lo lắng và hoang mang vì chưa định hướng được cách ôn tập như thế.Để vượt qua kỳ thi thành công, bạn cần có một phương pháp ôn thi hiệu quả. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách ôn tập trong kì thi 2 trong 1 này hiệu quả.
 • Những lỗi nhỏ hay mắc phải của học sinh khi làm bài thi
 • Những kỳ thi quan trọng đang đến gần, nhiều bậc phụ huynh đang rất lo lắng về sức khỏe của con mình, khi mà các kỳ thi diễn ra trong những ngày hè nóng bức khắc nghiệt. Với mong muốn con luôn khỏe mạnh và có thể lực tốt để ôn thi,hầu hết các bậc cha mẹ ra sức tẩm bổ cho con bằng nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng hay những loại thuốc bổ nhằm tăng thể lực cho các sĩ tử . Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những thực phẩm để bổ sung sức khỏe cho các bạn sĩ tử trong mùa thi nhé.
 • Có phải lúc nào bạn cũng thấy thiếu thời gian để hoàn tất mọi công việc trong ngày? Có phải bạn luôn thấy mình chậm trễ? Bạn đừng quá lo lắng. Đó là vấn đề không chỉ của riêng bạn. Và trung tâm gia sư tphcm xin chia sẻ cho các bạn học sinh những kinh nghiệm để có thể quản lí quỹ thời gian của mình một cách hiệu quả hơn.
 • Dù bạn có cố gắng như thế nào bạn vẫn có cảm giác bị áp đảo hoặc thực sự bị áp đảo trong lớp học. Vậy bạn nên làm gì? Hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tham khảo các bước để tăng tốc việc học cho mình nhé
 • 3 giai đoạn ôn luyện thi đại học hiệu quả. Luyện thi đại học trong khoảng bao lâu thì đủ? Thật ra khó để tìm ra câu trả lời chính xác cho từng người, các bạn có thể luyện một, hai tháng hoặc luyện tới trước khi thi…Thời gian hoàn toàn là tuỳ thuộc vào kiến thức và kĩ năng của Bạn. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiêm về các giai đoạn ôn thi đại học một cách thật hiệu quả
 • Môn Sinh thường có các “thủ thuật” xử lý với câu hỏi lý thuyết hoặc các công thức tính nhanh đối với bài tập để tìm ra kết quả nhanh gọn. Do đó, học sinh chịu khó để ý, biết cách phân loại và học theo từng dạng sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cách để hoàn thành tốt một bài kiểm tra Sinh.
 • Sau kỳ nghỉ Tết dài, tất cả lại trở về đời sống thường ngày với sinh hoạt theo nếp trước đây và bắt tay vào việc học. Điều tưởng chừng như đơn giản này lại là thách thức lớn của không ít bạn trẻ. Cùng Trung tâm gia sư Tài Năng Việt tham khảo một vài bí kíp sau đây để bắt đầu lấy lại thăng bằng sau kì nghỉ Tết nhé!
 • Mùa thi tốt nghiệp và đại học cận kề chính là thời điểm các học sinh phải học “căng như dây đàn” để vươn tới những ước mơ hoài bão lớn và trước mắt là được vào cánh cửa đại học. Căng thẳng, stress là không thể tránh khỏi . Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ cho các bạn học sinh những cách để giải tỏa căng thẳng .
 • Trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ, toán là môn thi chủ đạo khi chiếm ở hầu hết các khối thi (trừ khối C). Do đó, việc ôn tập môn toán hiệu quả rất quan trọng.
 • Bạn luôn mong con nhà mình giỏi giang nhưng cháu dường như rất vất vả với chuyện học ở trường. Bạn nghĩ có lẽ nên tìm cho con một người gia sư tốt, những lời khuyên sau của chuyên gia sẽ hữu ích với bạn.
 • Việc học tập luôn luôn được phụ huynh đặt sự quan tâm lên hàng đầu . Và việc lựa chọn các trung tâm gia sư thật sự rất khó . Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhưng chất lượng thì vẫn chưa hề đảm bảo . Vì thế mình xin gợi ý 10 trung tâm gia sư uy tín tại tphcm .
 • Nắm được phương pháp học tập tích cực, các bạn không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học. Làm sao để có phương pháp học tập hiệu quả và khoa học luôn là vấn đề khó khăn đối với nhiều học sinh, nhất là thời điểm các kỳ thi đang đến gần. Nắm được phương pháp học tập tích cực, học sinh không những tiếp thu kiến thức môn học dễ dàng mà còn biết cách trình bày bài thi của mình một cách khoa học và hiệu quả.
 • Thông thường mọi người hay tìm hiểu kinh nghiệm học-ôn thi sao cho đậu đại học. Nay tôi mạn phép viết về cách suy nghĩ và học tập sao cho đậu đại học sau khi thi rớt. Tôi nay đã tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa TP HCM cách đây 3 tháng. Năm 2004 tôi là đứa học sinh với học lực khá. Cũng bao như bạn bè cùng lớp, tôi khát khao thi đỗ đại học của ngôi trường và ngành học mà mình mong muốn. Chỉ trong 2 năm 11+12 tôi mới nhận ra mình nên lo cái gì đó cho bản thân trong tương lai nên tự thân chú tâm vào học.
 • Ôn thi Đại học: Bí quyết ôn thi đạt hiệu quả cao Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp teen được khá nhiều khi các kì thi đang đến rất gần. Tạo thói quen “văn ôn, võ luyện” Đây là một việc không khó, chỉ cần chịu khó ngồi vào bàn học mỗi ngày thì dần dần sẽ tạo nên thói quen học tập nhất định. Một khi thói quen đã được hình thành thì sẽ giúp bạn khắc phục căn bệnh lười học. Số lượng bài vở hằng ngày sẽ được bạn giải quyết một cách triệt để, không còn tình trạng bài vở “dồn đống” nữa.Ngoài ra, bạn sẽ chủ động trong học tập và làm chủ được kiến thức cho bản thân. Tạo thói quen trong học tập cũng giống như tạo thói quen trong sinh hoạt hằng ngày, ngày nào mà bạn không ngồi vào bàn học thì bạn sẽ rơi vào cảm giác rất khó chịu, trống vắng. Do đó các bạn hãy chủ động tạo thói quen này. Góc học tập thông thoáng Góc học tập đóng một phần rất quan trọng trong quá trình học tập của bạn, góp phần giúp bạn học tập tốt hơn. Góc học tập thông thoáng là được bố trí nơi yên tĩnh, ngăn nắp, sạch sẽ. Bạn phải biết sắp xếp tất cả mọi thứ gọn gàng, sách xếp một nơi, vở để một nơi, các vật dụng, phương tiện học tập phải được bố trí hợp lý để khi cần có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Nếu bạn có phòng riêng thì hãy bố trí, sửa soạn góc học tập trong phòng ngăn nắp, còn những bạn không có phòng riêng thì hãy dành một không gian hợp lý trong nhà để bố trí góc học tập, đặc biệt không được bố trí bàn học gần chiếc tivi hay máy vi tính… Góc học tập ngăn nắp sẽ khiến bạn có cảm giác dễ chịu khi ngồi học, do đó các bạn hãy bỏ ra chút ít thời gian để sắp xếp góc học tập của mình. Xây dựng thời khóa biểu một cách khoa học Hãy xây dựng cho bản thân một thời khóa biểu học tập hợp lý, bạn cần phải cụ thể thời gian học, môn học từ thứ 2 đến Chủ nhật. Buổi sáng, bạn học môn nào, thời gian bao lâu? Buổi chiều bạn bố trí thời gian như thế nào để giải quyết xong bài vở. Buổi tối, bạn học đến mấy giờ, bạn sẽ làm những gì? Và điều quan trọng là bạn phải nghiêm túc thực hiện theo thời khóa biểu mà mình đã cất công xây dựng. Một khi làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ giải quyết bài vở một cách dễ dàng và hoàn thành mức bài vở định ra hằng ngày. Tổ chức học nhóm Bên cạnh giờ học trên lớp và giờ học thêm hằng ngày, các bạn nên tổ chức học nhóm với nhau, bởi học nhóm dễ kích thích các bạn ham học hơn. Nếu chỉ học một mình, khi gặp một bài toán khó, không thể giải quyết được thì thường các bạn để lại, vừa không làm được, vừa không có ai để hỏi han, trao đổi cùng nhau giải quyết. Nếu tổ chức học nhóm thì các bạn có điều kiện trao đổi với nhau, cùng nhau giải quyết những vấn đề, nội dung hóc búa. Học nhóm còn tạo ra cảm giác đua tranh , từ đó mỗi người phải tự cố gắng, nỗ lực hơn. Khi tổ chức học nhóm, không nên học nhiều người (mà nên học từ 3 đến 4 bạn), tránh tình trạng “buôn dưa lê” và phải ý thức cao trong học tập. Ghi chép cẩn thận Trong quá trình học (kể cả học trên lớp, học thêm và học ở nhà), bạn không thể ghi nhớ tất cả các thông tin, dữ liệu mà bạn học được vào não bộ. Do đó, trong quá trình học, bạn cần phải ghi chép bài một cách cẩn thận, chi tiết và liệt kê những nội dung chính, trọng tâm, những phần mà giáo viên nhấn mạnh để việc ôn bài của bạn được thuận tiện. Chúc các bạn có một mùa thi như ý.
 • (TNO) Vào thời điểm này năm trước, họ cũng lo lắng, phân vân trong việc chọn trường, chọn ngành đăng ký dự thi. Tuy nhiên, với phương pháp học sáng tạo và nỗ lực hết mình, họ đã trở thành những thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2011.
Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

 • Gia Sư Dĩ An Bình Dương đã giúp nhiều học sinh yếu kém găt hái được nhiều kết quả và thành công trên con đường học vấn và được nhiều phụ huynh tín nhiệm
 • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
 • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
 • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top