GIA SƯ TIÊU BIỂU

Góc Gia Sư Sinh Viên - Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

 • Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, các nền kinh tế đều hướng tới nền kinh tế tri thức. Các nhân sự cao cấp, các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đều là những người đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn tốt, bề dày kinh nghiệm và một tư duy logic, tổng hợp tốt. Và trong các yếu tố này thì yếu tố kinh nghiệm làm việc luôn được các công ty chú trọng khi tuyển dụng.
 • Ngủ trưa rất tốt cho sức khỏe, nhất là với người lao động trí óc. Giấc ngủ trưa cung cấp thời gian để tái sinh và phục hồi tế bào, sẽ là một cách hiệu quả để nâng cao sự tỉnh táo và hiệu suất làm việc vào buổi chiều. Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt kiểm tra thử xem
 • Ngày nay, khi mà kiến thức được đăng tải rộng rãi khắp các kênh phương tiện thông tin đại chúng trên internet thì văn hoá đọc sách và kỹ năng đọc sách cần phải đặc biệt chú trọng hơn. Giới trẻ ngày nay rất ít khi chịu bỏ tiền ra mua sách. Số bỏ tiền ra mua sách thì lại không biết cách đọc sách thế nào hiệu quả. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ các bạn những phương pháp đọc sách đúng cách .
 • Bạn vừa kết thúc thời gian học đại học. Bạn đã có kĩ năng nào để chuẩn bị xin việc chưa ? Không đơn giản để chỉ mang những thứ bạn học được trong trường lớp mà đem ra làm thực tế. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những kĩ năng sau đây để giúp bạn thành công khi chuẩn bị bước vào môi trường làm việc.
 • Với tâm lý “không thi lại không phải là sinh viên” cộng với việc học đại học, các bạn sinh viên ít bị bố mẹ quản lý hơn, nên tự do chơi bời, càng những năm về sau càng chểnh mang học hành. Hậu quả là trong khi các bạn cùng khóa đang lo lắng tìm nơi thực tập, tìm đề tài làm đồ án tốt nghiệp thì nhiều sinh viên lại đang phải “vắt chân lên cổ” đi học lại, thi lại, trả nợ môn để đủ điều kiện cho việc ra trường. Hẳn ai cũng biết việc ra trường chậm hơn một thời gian ngắn là bạn có thể đã đánh mất đi bao cơ hội có việc làm. Vậy hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những nguyên nhân khiến sinh viên năm cuối lo lắng.
 • Hầu hết mọi sinh viên đều có mong muốn tìm được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đa phần các em sinh viên đã sớm tự định hướng cho mình những việc cần làm, chuẩn bị hành trang rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ tốt cho công việc tương lai. Mặt khác,cũng không ít những em sinh viên chưa tự ý thức được mình nên làm gì, cần trang bị tốt những kiến thức, những kỹ năng nào để có thể tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp ra trường. Chủ động tìm việc, tạo hồ sơ ấn tượng, tận dụng các mạng lưới thông tin tuyển dụng kể cả nguồn thông tin cá nhân, và nhất là chuẩn bị kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và kĩ năng làm việc… có thể coi là những bí quyết cơ bản để một cử nhân mới ra trường “săn” được công việc thú vị với thù lao hấp dẫn. Tìm được một công việc như mong muốn cũng không phải là quá khó khăn, nếu như các em biết kết hợp giữa sự nỗ lực và sự khéo léo trong các cách thức xin việc. Dưới đây gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những bí quyết để các bạn sinh viên thực hiện được điều đó.
 • KHÔNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM . Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hào hứng bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc và ổn định cuộc sống. Thế nhưng cầm tấm "bằng đẹp" chưa hẳn là sẽ tìm được việc tốt. Nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiêm khi xin việc làm trung tâm gia sư Tài Năng Việt chia sẻ những lỗi mà các bạn sinh viên hay mắc phải khi đi xin việc
 • Việc học ở giảng đường Đại Học giúp các bạn có kĩ năng làm việc ở lĩnh vực ngành nghề của mình. Ngoài ra các bạn sinh viên cần có những kĩ năng sống thật vững vàng để có thể xây dựng tương lai thật vững chắc. Trung tâm gia sư tphcm Tài Năng xin chia sẻ các bạn các kĩ năng sống cần có và qua đó các bạn có thể tự tin hơn trên con đường mình đã chọn.
 • Sinh viên ai cũng đều muốn mình có những thành công trong tương lai. Và người ta hay nói rằng thành công thường bắt đầu từ những thói quen. Vậy làm sao để có những thói quen đúng đắn ?. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ một số thói quen để các bạn sinh viên tham khảo .
 • Báo Giáo Dục Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Bồi dưỡng kiến thức tại nhà với gia sư Tài Năng Việt Giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và cần nhiều sự quan tâm
 • Là phụ huynh ai cũng mong muốn tìm được cho con mình một gia sư giỏi. Là một gia sư giỏi không những nắm vững kiến thức mà còn phải yêu nghề, luôn yêu thích việc gia sư. Ngoài những tiêu chí đó ra thì trung tâm gia sư tài năng việt hcm sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên sau để giúp bạn ngay càng vững chắc hơn trong việc làm gia sư:
 • Báo giáo dục số ra ngày Thứ Hai, 02 Tháng ba 2015, 11:03 GMT+7 Gia sư tài năng Việt tp hcm và dịch vụ dạy kèm tại nhà Nằm trong chủ đề bồi dưỡng văn hóa ngoài giờ cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12, Báo Giáo dục TP.HCM đã có cuộc trao đổi với thầy Mai Văn Quế - Giám đốc Trung tâm gia sư Tài Năng Việt nhằm cung cấp cho phụ huynh và các em học sinh một địa chỉ uy tín về dịch vụ dạy kèm tại nhà.
 • Các bạn sinh viên thường hay băn khoăn việc đi làm thêm hay không làm thêm. Nắm bắt được tâm lý trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ một số những lý do bạn nên đi làm thêm khi còn là sinh viên.
 • Bước 1: Xác định được cơ hội việc làm. Bạn có thể tìm địa chỉ tuyển trên báo chí, đài truyền hình, các trung tâm giới thiệu việc làm. Ngày hội việc làm hay trong quan hệ cá nhân, cơ quan bạn thực tập.
 • Báo Giáo Dục Số ra ngày Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Thứ Sáu, 06 Tháng hai 2015, 14:02 GMT+7 Bằng cái tâm và bầu nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, từ khi thành lập đến nay Trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã giúp nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả cao trong học tập
 • Là sinh viên, bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới mẻ với cách sống độc lập và tự chủ. Để sống tốt hơn, trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chi sẻ cho bạn 7 bước sau :
 • Sinh viên sống xa nhà có thể mang đến nhiều điều thú vị nhưng luôn luôn gặp phải rất nhiều khó khăn cũng như cuộc sống đầy ắp những lo toan buồn phiền. Trung tâm gia sư tphcm Tài năng việt xin chia sẻ cho các bạn sắp làm sinh viên biết về cuộc sống xa gia đình.
 • Tôi sinh ra tại một vùng quê nghèo, nơi thôn dã sỏi đá cằn cỗi. Mỗi năm, ngoài hai vụ lúa, người dân lên nương trồng đỗ, trồng sắn. Tôi cũng lớn lên từ khoai sắn ấy. Nói là hai vụ lúa chứ mỗi nhà chỉ có gần hai sào. Xung quanh làng tôi là đồi núi.
 • Niềm vui của tôi khi tháng đầu tiên nhận được tiền lương cho chính mình làm ra, tôi liền gọi điện thoại về quê cho cha mẹ mình để báo tin như một đứa trẻ khi được nhận quà. Và với tôi đây là một điều rất có ý nghĩa cho gia đình và tôi ...
 • Một năm mới lại về, sinh viên nhà mình lại suy nghĩ tìm cách để có một khoản tiền rủng rỉnh tiêu tết mà không cần dựa vào bố mẹ. Ngay khi kết thúc việc để nghỉ tết các bạn sinh viên thi nhau bắt tay vào công cuộc kiếm tiền của mình.
 • Hiện nay, để kiếm thêm thu nhập phục vụ cho việc chi tiêu của bản thân và phụ giúp gia đình, nhiều học sinh, sinh viên đã chọn công việc gia sư để làm thêm ngoài giờ học của mình. Trong khi có rất nhiều gia sư tự do hoặc làm việc trong các trung tâm gia sư, các em học sinh và các bậc phụ huynh có vô vàn lựa chọn. Nhưng điều họ quan tâm đầu tiên ở các gia sư chính là kinh nghiệm dạy, ôn thi. Đừng quá coi trọng việc bạn đã dạy được bao nhiêu năm, bao nhiêu học sinh
 • Valentine cận kề rồi đấy! bạn đã chuẩn bị món quà gì đặc biệt cho người ấy chưa nhỉ? Nhiều bạn sinh viên không có nhiều tiền để chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân này thì cũng đừng lo lắng quá nhé vì vẫn có nhiều cách để bày tỏ tình cảm tới người yêu mà không tốn kém nhiều.
 • Tìm một việc làm thêm vừa để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống vừa tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm
Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

 • Gia Sư Dĩ An Bình Dương đã giúp nhiều học sinh yếu kém găt hái được nhiều kết quả và thành công trên con đường học vấn và được nhiều phụ huynh tín nhiệm
 • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
 • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
 • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top