Góc Gia Sư Sinh Viên - Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt

  • Hiện nay, trong bối cảnh kinh tế hội nhập, các nền kinh tế đều hướng tới nền kinh tế tri thức. Các nhân sự cao cấp, các chuyên viên hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau đều là những người đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn tốt, bề dày kinh nghiệm và một tư duy logic, tổng hợp tốt. Và trong các yếu tố này thì yếu tố kinh nghiệm làm việc luôn được các công ty chú trọng khi tuyển dụng.
  • Ngủ trưa rất tốt cho sức khỏe, nhất là với người lao động trí óc. Giấc ngủ trưa cung cấp thời gian để tái sinh và phục hồi tế bào, sẽ là một cách hiệu quả để nâng cao sự tỉnh táo và hiệu suất làm việc vào buổi chiều. Hãy cùng trung tâm gia sư Tài Năng Việt kiểm tra thử xem
  • Ngày nay, khi mà kiến thức được đăng tải rộng rãi khắp các kênh phương tiện thông tin đại chúng trên internet thì văn hoá đọc sách và kỹ năng đọc sách cần phải đặc biệt chú trọng hơn. Giới trẻ ngày nay rất ít khi chịu bỏ tiền ra mua sách. Số bỏ tiền ra mua sách thì lại không biết cách đọc sách thế nào hiệu quả. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ các bạn những phương pháp đọc sách đúng cách .
  • Bạn vừa kết thúc thời gian học đại học. Bạn đã có kĩ năng nào để chuẩn bị xin việc chưa ? Không đơn giản để chỉ mang những thứ bạn học được trong trường lớp mà đem ra làm thực tế. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những kĩ năng sau đây để giúp bạn thành công khi chuẩn bị bước vào môi trường làm việc.
  • Với tâm lý “không thi lại không phải là sinh viên” cộng với việc học đại học, các bạn sinh viên ít bị bố mẹ quản lý hơn, nên tự do chơi bời, càng những năm về sau càng chểnh mang học hành. Hậu quả là trong khi các bạn cùng khóa đang lo lắng tìm nơi thực tập, tìm đề tài làm đồ án tốt nghiệp thì nhiều sinh viên lại đang phải “vắt chân lên cổ” đi học lại, thi lại, trả nợ môn để đủ điều kiện cho việc ra trường. Hẳn ai cũng biết việc ra trường chậm hơn một thời gian ngắn là bạn có thể đã đánh mất đi bao cơ hội có việc làm. Vậy hãy cùng gia sư Tài Năng Việt tìm hiểu những nguyên nhân khiến sinh viên năm cuối lo lắng.
  • Hầu hết mọi sinh viên đều có mong muốn tìm được một công việc ổn định ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đa phần các em sinh viên đã sớm tự định hướng cho mình những việc cần làm, chuẩn bị hành trang rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ tốt cho công việc tương lai. Mặt khác,cũng không ít những em sinh viên chưa tự ý thức được mình nên làm gì, cần trang bị tốt những kiến thức, những kỹ năng nào để có thể tìm được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp ra trường. Chủ động tìm việc, tạo hồ sơ ấn tượng, tận dụng các mạng lưới thông tin tuyển dụng kể cả nguồn thông tin cá nhân, và nhất là chuẩn bị kỹ lưỡng về trình độ chuyên môn và kĩ năng làm việc… có thể coi là những bí quyết cơ bản để một cử nhân mới ra trường “săn” được công việc thú vị với thù lao hấp dẫn. Tìm được một công việc như mong muốn cũng không phải là quá khó khăn, nếu như các em biết kết hợp giữa sự nỗ lực và sự khéo léo trong các cách thức xin việc. Dưới đây gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ những bí quyết để các bạn sinh viên thực hiện được điều đó.
  • KHÔNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM . Ngay khi tốt nghiệp ra trường, các bạn sinh viên hào hứng bước vào cuộc sống mới, với hy vọng sớm tìm được công việc và ổn định cuộc sống. Thế nhưng cầm tấm "bằng đẹp" chưa hẳn là sẽ tìm được việc tốt. Nhằm giúp đỡ cho các bạn sinh viên có thêm kinh nghiêm khi xin việc làm trung tâm gia sư Tài Năng Việt chia sẻ những lỗi mà các bạn sinh viên hay mắc phải khi đi xin việc
  • Việc học ở giảng đường Đại Học giúp các bạn có kĩ năng làm việc ở lĩnh vực ngành nghề của mình. Ngoài ra các bạn sinh viên cần có những kĩ năng sống thật vững vàng để có thể xây dựng tương lai thật vững chắc. Trung tâm gia sư tphcm Tài Năng xin chia sẻ các bạn các kĩ năng sống cần có và qua đó các bạn có thể tự tin hơn trên con đường mình đã chọn.
  • Sinh viên ai cũng đều muốn mình có những thành công trong tương lai. Và người ta hay nói rằng thành công thường bắt đầu từ những thói quen. Vậy làm sao để có những thói quen đúng đắn ?. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin chia sẻ một số thói quen để các bạn sinh viên tham khảo .

Back To Top