Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 9


Tại sao con bạn lại cần giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà?  

Với vai trò là lá cờ đầu đàn trong lĩnh vực tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh với bề dày uy tín và kinh nghiệm hơn 25 năm chúng tôi đã hợp tác với hơn 100 giáo viên tại các trường chuyên như Phổ Thông Năng Khiếu, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Bỉnh Khiểm, Nguyễn Thượng Hiền, Amstecđam, Quốc Hộc, Kim Liên,... cùng với gần 500 quý phụ huyng tìm ra nhưng nguyên nhân chính mà đa số quý phụ huynh học sinh cần tìm giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà cho con em mình

 

Tại sao con bạn lại cần giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà?   

 

Hiện nay, tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một xu hướng chung được đa số phụ huynh tìm đến như một giải pháp giúp con học tốt và tiết kiệm thời gian đưa đón. Gia sư dạy kèm lớp 9 luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn cho các em khi mới bắt đầu vào học đầu cấp 2. Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm qua, chúng tôi nhận thấy ở chương trình lớp 9 các môn như  văn, toán, anh văn nên được chú trọng nhiều nhất và có một phươnga pháp học hiệu quả thì mới đem lại kết quả cao . Tại sao đa số Phụ huynh luôn trăn trở và phàn nàn con em mình khi bước vào lớp 9 lại học hành sa sút so với hối còn học cấp 1. Sau đây là những nguyên nhân chính mà tập thể Giáo viên dạy kèm lớp 9 chúng tôi đã đúc kết từ kinh nghiệm giảng dạy thực tiễn sau  

Nếu khi bạn thấy các dấu hiệu sau ở con bạn: 

-Nhưng khi chuyển qua cấp 2 thì mọi chuyện hoàn toàn khác, thời gian được quy định 1 tiết 45 phút. 

-Mỗi môn đều có một giáo viên phụ trách riêng  

-Môi trường mới, bạn mới, phương pháp học mới.

Ban đầu chắc chắn các em sẽ khó mà tiếp thu kịp kiến thức  Từ đó dẫn đến các em có biểu hiện như:

- Không có hứng thú trong các môn học

- Không theo kịp đà các bạn trong năm học mới

- Lười học, không siêng như các bạn cùng trang lứa

- Mất căn bản dần và từ đó dẫn đến việc học kém

- hoặc có những Phụ huynh đã từng thuê gia sư là những sinh viên dạy kèm không có kinh nghiệm ...

 Đó là những dấu hiệu con Bạn học hành sa sút

Giáo viên day kèm lớp 9 tại nhà


Tại sao bạn nên tìm đúng giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà cho con? 

Tìm Giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà thì dễ nhưng muốn tìm được thầy cô giáo đang đứng lớp dạy kèm giàu kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ năng sư phạm tốt thì quả là quả không dễ dàng. Bởi hiện nay đa phần tất cả các Trung Tâm Gia Sư ngày càng “mọc lên như nấm” cùng với các đội ngũ chủ yếu sinh viên, gia sư ít hoặc không có kinh nghiệm mới ra trường đã tạo nên nhiều mối lo ngại cho quý phụ huynh trong việc tìm Gia Sư cho con em mình. Chính vì điều đó quý phụ huynh cần tìm tới các trung tâm gia sư uy tín lâu đời với nhiều năm trong nghề để tìm được các thầy cô phù hợp cho từng con em mình giúp các em đạt được kết quả cao trong học tập:
 

Gia sư dạy kèm lớp 9 giúp học sinh
- Giúp tiếp thu bài tốt hơn
- Giúp lấy lại căn bản cho học sinh yếu kém trong thời gian ngắn nhất
- Giúp các em nắm bắt cấu trúc đề thi mới nhất
- Giúp nâng cao các kiến thức cho học sinh khá giỏi
- Giúp phát triển tư duy bản thân từng mỗi các nhân học sinh
- Giúp hệ thống kiến thức một cách dễ hiểu dễ nhớ, tăng khả năng tư duy cho học sinh
+Bên cạnh giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà không chỉ dạy mà còn giúp rèn luyện nhân cách cho học sinh

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt nơi giới thiệu Giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà uy tín. 

 Nắm bắt được những lo lắng của những quý phụ huynh học sinh. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt đã kết hợp với những Thầy cô giáo đang thực tế  dạy chương trình lớp 9 ở tất cả các trường   trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận thành lập đội ngũ Giáo viên chuyên dạy kèm tại nhà lớp 9, các Giáo Viên hơn 10 năm trong nghề dạy học với mục đích giúp đỡ cho những Phụ huynh có con em đang cần tìm giáo viên lớp 9 cũng như các lớp khác ở cấp PTCS.

Đội ngũ Giáo viên day kèm lớp 9 tại nhà thuộc trung tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt - Là đơn vị giáo dục uy  tín, đi tiên phong xây dựng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà chuyên nghiệp đầu tiên. Với mong muốn cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tới phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư thân mến. Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt hiện đang quản lí trực tiếp và hợp tác trên 3.000 gia sư là giáo viên, sinh viên suất sắc đang học tập và công tác tại các trường uy tín, chất lượng trên cả nước. Cùng với quy trình tuyển chọn và đào tạo đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đang cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà Rất uy tín suốt trong thời gian qua được nhiều Phụ huynh – Học sinh tín nhiệm.

Để được Giáo viên dạy kèm tại nhà của trung tam gia sư Tài Năng Việt kèm cặp, chắn chắn con bạn sẽ học tốt hơn, đạt được nhiều điểm cao hơn. Phụ huynh sẽ không còn lo lắng đến vấn đề học tập của con mà yên tâm làm việc.

Phụ Huynh có nhu cầu tìm Giáo viên dạy kèm lớp 9 tại nhà cho con xin liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Việt .

Liên hệ : 0933050267 -0908193734 để được tư vấn nhiệt tình nhất

WEB:https://giasudaykem.com.vn


 

 

 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ