Gia Sư Quận Thanh Xuân Hà Nôi - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Gia sư quận Thanh Xuân với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp cùng những phương pháp dạy mới, đem lại sự tiến bộ cho các em học sinh.


Quận Thanh Xuân hiện đang là một trong số quận, huyện trên địa bàn Hà Nội có số điểm chuẩn vào các trường Trung học Phổ thông cao nhất. Theo thống kê của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hà Nội, phổ điểm chuẩn trung học phổ thông của các trường rơi vào khoảng ngưỡng 47,0 điểm. Để đạt được mức điểm này, đòi hỏi các học sinh phải nỗ lực cùng như dành hết thời gian học của mình để tiếp thu tối đa lượng kiến thức được truyền tải trên lớp.


Để nâng cao chất lượng giáo dục, gia sư quận Thanh Xuân đã thực hiện nhiều phương pháp đổi mới ; chú trọng đổi mới về chế độ công tác quản lý, chỉ đạo việc phát hiện, cũng như  bồi dưỡng và nâng cao chất lượng học sinh giỏi. Tạo mọi điều kiện thuận lợi và tối đa cho học sinh học tập và phát triển.


Tuy nhiên với sự ganh đua về mặt số lượng học sinh cũng như tỷ lệ học sinh vào trường điểm mà dẫn đến áp lực trong truyền tải giáo dục. Hơn nữa, những cơ chế chính sách của Nhà Nước trong việc  cấm dạy thêm, đã khiến cho các trung tâm gia sư dạy kèm quận Thanh Xuân ngày càng nhiều. Bổ trợ kiến thức, nâng cao và bồi dưỡng kiến thức chính là mục tiêu của gia sư quận Thanh Xuân.

 

Gia sư quận Thanh Xuân chất lượng, uy tín với quý phụ huynh


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt uy tín và chất lượng nhất hiện nay trong việc cung cấp chất lượng gia sư tốt, cùng những dịch vụ đa dạng, từ dạy kèm tại nhà, cho đến dạy ở trung tâm, tìm gia sư…Một trong những lĩnh vực được các quý phụ huynh quan tâm đó là gia sư quận Thanh Xuân. Những phụ huynh có con em học sinh học ở quận Thanh Xuân đang gặp bất kỳ những khó khăn trong vấn đề học tập, hãy liên hệ với gia sư Tài Năng Việt uy tín để được tư vấn cũng như tìm kiếm phương pháp học tập tốt nhất.

Gia sư quận Thanh Xuân với uy tín đã được khẳng định trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, bởi :


      1.Chất lượng gia sư :

Đội ngũ gia sư dạy kèm quận Thanh Xuân luôn được đề cao đầu tiên, bởi chúng tôi muốn học sinh tiếp thu được những kiến thức mới nhất, tốt nhất và bổ ích nhất. Chúng tôi luôn tuyển chọn gia sư là những giáo viên và sinh viên có nhiều kinh nghiệm. Giáo viên từ những trường đại học có tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề. Cùng với đó, là những sinh viên năng động, trẻ trung, có kiến thức hiểu biết sâu rộng, từ các khoa Sư Phạm, Anh Văn, Toán, Lý..tại các trường đại học uy tín.


Gia sư quận Thanh Xuân tận tình trong giảng dạy giảng dạy


      2.Chất lượng học tập :

 Gia sư Tài Năng Việt chú trọng nhất đến chất lượng tiến bộ của những em học sinh. Chúng tôi luôn có những bài đánh giá năng lực định kỳ, để biết được mức độ dạy cũng như khả năng tiếp thu của các em. Từ đó có những điều chỉnh về gia sư và phương pháp dạy sao cho hiệu quả nhất.

Đối với việc tìm gia sư tại nhà, chúng tôi cũng cung cấp cho phụ huynh một danh sách các gia sư giỏi về chuyên môn, sáng tạo trong phương pháp dạy học. Tùy theo yêu cầu của từng em học sinh mà chúng tôi luôn có những gia sư đáp ứng được một cách hoàn hảo nhất. 


Chât lượng giảng dạy đã được chứng minh rất nhiều qua từng lớp học viên của trung tâm. Sự thành công của các em, những mơ ước của các em luôn là động lực để Trung tâm Gia sư quận Thanh Xuân phấn đấu.


     3.Phản hồi từ phụ huynh :

Với mong muốn đem lại những dịch vu gia sư tốt nhất, trung tâm gia sư Tài Năng Việt đã nhận được những ý kiến tích cực từ phía các quý phụ huynh. Chị Lan – quận Thanh Xuân, Hà Nội có chia sẻ : “ Sau thời gian tiếp nhận gia sư từ Gia sư Tài Năng Việt, con tôi đã tiến bộ hơn rất nhiều, thậm chí điểm tổng kết còn đứng thứ 3 trong lớp. Đội ngũ gia sư, tôi nhận xét rất có kinh nghiệm và có những phương pháp dạy mới, hiệu quả.”Gia sư quận Thanh Xuân – tạo dựng niềm tin cho phụ huynh


Các dịch vụ gia sư quận Thanh Xuân


Gia sư quận Thanh Xuân cung cấp đến quý phụ huynh những dịch vụ học chủ yếu sau :

·        Nhận dạy kèm tại nhà.

·        Luyện thi đại học chất lượng cao.

·        Luyện thi TOEIC, TOELF.

·        Các môn học cơ bản từ lớp 1 đến lớp 12.

·        Các môn nghệ thuật : đàn, vẽ…

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt hạnh phúc khi cung cấp cho các em học sinh đầy đủ trang bị kiến thức để các em sẵn sàng tỏa sáng.


 Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ