GIA SƯ TIÊU BIỂU

Gia Sư Quận Tân Phú HCM - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Gia Sư Quận Tân Phú

Gia Sư Quận Tân Phú

.

Trung tâm gia sư quận Tân Phú nằm trong TOP một trong những trung tâm gia sư  uy tín và chất lượng nhất tại Tp. HCM, với đội ngũ gia sư là các giáo viên, giảng viên và sinh viên chuyên đi dạy gia sư, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm gia sư. Với hệ thống kết nối chặt chẽ, trung có nhiều cơ sở trải đều trên địa bàn trong thành phố để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh một cách nhanh nhất.


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Uy Tín cũng là nơi để cho giáo viên và các bạn sinh viên có thêm nguồn thu nhập ngoài giờ. Các lớp đã có sẵn tại trung tâm và được chọn lọc kỹ, được nhân viên tại trung tâm tư vấn cho Phụ huynh về lịch học, giờ học,…trung tâm sẽ cung cấp cho gia sư địa chỉ nơi giảng dạy. Nếu gặp bất kỳ trở ngại nào trung tâm sẽ xếp lớp khác hoặc hoàn lại phí đã đóng cho giáo viên và sinh viên.


 


Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư quận Tân Phú:

-       

  G   Gáo viên giảng viên: Đang công tác và làm việc tại các trường dân lập, công lập, trường quốc tế, các trung tâm, giáo dục thường xuyên,...Có phướng pháp giảng dạy khoa học, đã nhiều năm gắn bó với nghề giảng dạy.

-     Các bạn sinh viên: Đã có kinh nghiệm làm gia sư, có kết quả tốt trong học tập, phương pháp học tập hiệu quả.

 

Đội ngũ gia sư quận Tân Phú tại trung tâm đã được kiểm tra đầu vào, gia sư HCM là nơi đáng tin cậy để các quý phụ huynh gởi trọn niềm tin về tri thức, chúng tôi giúp các em học sinh nâng cao về kiến thức cũng như phương diện đạo đức.


Các lớp nhận dạy kèm tại trung tâm:       

 

+ Nhận dạy một kèm một tại nhà từ lớp một tới lớp 12 cho tất cả các môn học sinh, tin học, toán, lý hóa, văn,….

+ Các lớp luyện thi cao đẳng, đại học, các ký thi Quốc tế,…

+ Nhận dạy kèm các môn ngoại ngữ như tiếng Pháp, anh văn, tiếng hàn, tiếng hoa, tiếng nhật cho mọi lứa tuổi, tiếng việt cho người nước ngoài

 

 


Lưu ý cho Quý phụ huynh: Những giáo viên và sinh viên do trung tâm giới thiệu đều có giấy giới thiệu, vì vậy khi gia sư đến nhà, phụ huynh cần kiểm tra giấy giới thiệu và bằng cấp giáo viên/ thẻ sinh viên để tránh bị lừa gạt.

Nếu các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con em học sinh của mình, có thể liên hệ với gia sư Tài Năng Việt uy tín, chúng tôi luôn luôn sẵn sang hỗ trợ.


Các trung tâm gia sư khác tại HCM


Gia sư quận Thủ Đức


 

Gia sư huyện Hóc Môn


 


 

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt uy tín


Điện thoại: (08) 8686354


Di động:  0908.193.734- 0918.793.586

 

Trang chủ: giasudaykem.com.vn

  


Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia Sư Dĩ An Bình Dương đã giúp nhiều học sinh yếu kém găt hái được nhiều kết quả và thành công trên con đường học vấn và được nhiều phụ huynh tín nhiệm
  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top