Gia Sư Quận Phú Nhuận HCM, Gia Su Quan Phu NHuan

 

Gia sư Quận Phú Nhuận của trung tâm gia sư Tài Năng Việt luôn luôn có mặt các giáo viên đã có nhiều năm làm việc và giảng dạy trong ngành giáo dục, cùng các bạn sinh viên đang học tập và nghiên cứu trên địa bàn Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Hiện tại có trên 2500 gia sư tại Quận Phú Nhuận có chuyên môn cao, trình độ giỏi, chính vì vậy trung tâm Gia sư Dạy Kèm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà của học sinh trên địa bàn Quận.Những lợi thế của trung tâm gia sư quận Phú Nhuận:


1. Gia Sư HCM . Giúp các em củng cố lại những kiến thức đã học ở trường.

2. Luôn luôn bám sát chương trình, mở rộng kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

3. Lập kế hoạch học tập, phương pháp giảng dạy khoa học.

4. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh.

5. Gia sư với đa dạng độ tuổi, phù hợp với các em học sinh.

6. Học thử miễn phí. Đổi ngay gia sư nếu không đạt chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh.

8. Học phí hợp lý theo yêu cầu giảng dạy.


 Trung Tâm Gia Sư Quận Phú Nhuận


Những lời tâm sự của Phụ Huynh Học Sinh dành cho Gia Sư Quận Phú Nhuận


Trước đây,khi con Tôi còn học lớp tiểu học tôi thường tự dạy kèm cho con học vì tôi cũng không quá bận và kiến thức lớp nhỏ tôi vẫn còn nhớ và có thể tự kèm .Nhưng từ khi cháu bước vào cấp 2 lớp 6 trở đi Tôi thấy kiến thức vừa mới lại vừa khó cháu càng lên lớp cao thì chương trình lại khác đi nhiều so với ngày trước tôi học, Tôi bắt đầu loay hoay tìm hỏi mọi người về việc tìm gia sư cho con nhưng cuối cùng vẫn chưa tìn được một Gia Sư như ý .Một hôm Tôi lên mạng và tìm thấy Gia sư Quận Phú Nhuận vì nó nằm ở cùng quận với Tôi . Kể từ ngày con Tôi được học với Gia Sư Quận Phú Nhuận  thuộc trung tâm Gia sư Tài Năng Việt Tôi mới thưc sự cảm thấy  hài lòng về chất lượng Gia sư của trung tâm đã cử đến dạy cho con của Tôi . Tôi xin cảm ơn trung tâm Gia Sư Tài Năng Việt đã cho tôi được một  tốt..

 

Nếu Quý phụ huynh có thăc mắc gì về việc tìm gia sư Quận Phú Nhuận cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giống bạn giải quyết thắc mắc và hỗ trợ để tìm kiếm gia sư phù họp nhất.

Sư gia Tài Năng Việt gửi lời cám ơn đến các Quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi với mục đích giúp các em dạt kết quả tốt trong học tập.


Trung tâm gia sư Tài Năng Việt- Thấp sáng ước mơ


Các cơ sở khác của gia sư Tài Năng Việt


Gia sư quận Gò Vấp


Gia sư quận Bình Thạnh


  


Điện thoại:  (08) 38686354


Di động:  0908.193.734- 0918.793.586


Email: giasutainangviethcm@gmail.com


Trang chủ: giasudaykem.com

 
Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ