Gia Sư Quận Bình Chánh HCM - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt cam kết chất lượng

 

Quận Bình Chánh là quận nằm xa vùng trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh chính vì thế tốc độ phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân không bằng các quận khác. Những năm trở lại đây, với sự phát triển giáo dục quận nhà cũng như cả nước, chất lượng giáo dục của quận đã được khởi sắc, việc học của các em được quan tâm hơn. Nhiều Quý phụ huynh đang cần gia sư quận Bình Chánh tại nhà cho con mình.


Nắm bắt được tình hình đó, trung tâm gia sư Tài Năng Việt uy tín  cũng muốn góp một phần sức vào sự phát triển của các em, nên chúng tôi đã thành lập văn phòng tại quận Bình Chánh giúp việc tìm gia sư của phụ huynh dễ dàng hơn.


Với đội ngũ giáo viên, các bạn sinh viên Khá, Giỏi đến từ các trường nổi tiếng, đã có kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt kiến thức, gia sư quận Bình Chánh uy tín tự tin giúp các em tiến bộ đáng kể trong học tập.

 


Điểm nổi bật của Gia sư quận Bình Chánh Tài Năng Việt:


-   Tư vấn giáo dục miễn phí 100% về điểm chuẩn, tuyển sinh, chọn khối ngành thi vào các trường thích hợp với trình độ học sinh.

-    Gia sư đều có bằng cấp sư phạm, thể sinh viên, có giấy chứng nhận rõ ràng, được kiểm tra trình độ trước khi nhận lớp.

-     Dạy thử 1 tuần để đánh giá trình độ gia sư có phù hợp với học sinh không? Đổi gia sư nếu phụ huynh thấy không phù hợp.

-     Nhận rèn chữ cho các em chuẩn bị vào lớp 1, dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12.

-     Nhận ôn thi tốt nghiệp, chuyển cấp, luyện thi ĐH, trường chuyên,…

-     Ôn luyện các chứng chỉ: Ielts, Toeic, Toefl,…Nhiều ngoại ngữ khác:  Anh, Pháp, Nhật, Hàn,…

-    Ngoài ra Gia Sư HCM còn dạy Các môn năng khiếu: Vẽ tranh, Thanh nhạc,…cho tất cả các lứa tuổi.

 


Sự khác biệt của gia sư quận Bình Chánh Tài Năng Việt:


-   Có đội ngũ nhân viên đánh giá kết quả giảng dạy hàng tháng, theo dõi tiến trình tiến bộ của học sinh và báo cáo kết quả với phụ huynh.

-   dạy kèm chi tiết: Để Quý phụ huynh và các em dễ theo dõi.

-    Có thư viện sách Giáo khoa, giáo trình hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

-    Phương pháp giảng dạy theo hệ thống khoa học và liên tục đổi mới phù hợp nền giáo dục Nước nhà, giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức đã hỏng, bủ sung thêm kiến thức mới.

 

Nếu quý phụ huynh đang muốn cải thiện và nâng cao kiến thức của các em, hãy đến với  trung tâm gia sư quận Bình Chánh  để có thể tìm được một người thầy cũng như một người dẫn đường giỏi qua đó có thể giúp các em ngày một giỏi hơn và tư duy tốt hơn

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Uy tín


ĐT số: (08) 3868 6354


DĐ: 0908 193 734  -  0918 793 586


Các cơ sở gia sư khác


Gia sư huyện Nhà Bè


Gia sư huyện Củ Chi

 

Trang chủ: giasudaykem.com.vn


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ