Gia sư môn Văn - Gia Sư Tài Năng Việt

 

Gia sư môn Văn tại trung tâm gia sư Tài Năng Việt  là tập thể giáo viên sư phạm chuyên Văn nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại các trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, các Trung tâm luyện thi, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa, Hệ thống trường Quốc Tế... ở khắp các quận, huyện nội thành trên cả nước . Với phương pháp sư phạm giảng dạy dễ hiểu, bám sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục . nhận dạy kèm tại nhà cho con em quí Phụ Huynh đảm bảo tiến bộ rõ rệt trong quá trình học tập.

Tầm quan trọng của môn ngữ văn trong học đường cũng như trong đờ sống thường ngày của mỗi chúng ta

 

Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt xin có đôi lời tâm sự cùng tất cả Phụ Huynh Học Sinh Cũng như môn toán , vai trò gia sư môn văn cũng là bộ môn quan trọng . Giúp ta vốn từ ngữ để tư duy , để diễn đạt . Trong giao tiếp , lời ăn tiếng nói mới quan trọng làm sao ! Bởi từ đó ta nhận ra nhân cách con người . Đó là bậc vĩ nhân hay kẻ tầm thường , là người tài cao học rộng hay kẻ bất tài vô dụng ; là kẻ quý người thanh hay kẻ thô sơ vô học …Tất cả đều thể hiện qua từng câu , từng lời của họ  . Người xưa thường nói  :  Văn chính là người . Từ đó ta có thể hiểu học môn văn chính là tôi rèn nhân cách . Bởi văn chương bồi đắp cho ta những tình cảm trong sáng , cao đẹp . Nó giúp ta biết trân trọng những thành quả lao động ;  biết khâm phục , tự hào về những người giàu tài năng và dũng khí  ; biết yêu thương gia đình , bạn bè , thày cô …Từ đó mỗi người tự hoàn thiện mình cho phù hợp với chuẩn mục đạo đức và nhu cầu thời đại . Có thể nói học văn chính là học làm người .

 

 

Không những giúp ta rén nhân cách , học môn ngữ văn còn giúp rèn năng lực tư duy . Lời nói có sức thuyết phục hay không còn phụ thuộc vào khả năng lập luận. Lập luận phải vững chắc , sắc bén , rõ ràng rành mạch mới chuyển tải được những thông tin cần trao đổi , mới chinh phục được người nghe . Có thể nói những người đã thành công đều vượt trội về khả năng này . Nếu coi môn ngữ văn là chìa  khoá mở kho tri thức nhân loại cũng không có gì quá .

 

       Trong đời sống , môn ngữ văn có vị trí quan trọng như vậy  nên trong nhà trường môn ngữ văn cũng chiếm địa vị  xứng đáng . Cùng với  gia sư môn toán , ngữ văn là bộ môn chính . Số tiết học trên tuần nhiều , điểm lại hệ số 2 nên điểm số môn này cũng là căn cứ sát thực để đánh giá năng lực học tập của học sinh . Rồi tốt nghiệp phổ thông , bước vào đại học , các chuyên ngành khối C , liên quan tới bộ môn như Ngoại ngữ tin học , Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn ,  Đại học luật …cũng là sự lựa chọn của nhiều sĩ tử . Nhưng có điểm số ngữ văn như mơ ước không phải là chuyện dễ .  Muốn chiếm lĩnh được kiến thức môn này  trung tâm gia sư Tài Năng Việt sẽ cung cấp cho Bạn những Gia sư môn ngữ văn giỏi giúp học sinh có những kiến thức vững vàng về môn học này.

 

Mục tiêu giảng dạy của Gia sư môn Ngữ văn Trung tâm Gia sư Tài Năng Việt Là:

 

Giúp học sinh nắm được những yêu cầu cơ bản để chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng để học tốt môn Văn.

Gia sư môn ngữ văn hệ thống, tới các bạn một số đề ôn thi Văn và luyện kiến thức theo cấu trúc các dạng đề thi của những năm trước

Hướng dẫn giúp các bạn nắm được cấu trúc hành văn và có phương pháp làm bài thi  môn ngữ Văn hiệu quả, đạt điểm cao.

Ôn tập lại tất cả kiến thức căn bản đến nâng caotổng quát hay ra thi nhất, rèn luyện cho các bạn cách làm bài thi tự luận môn Văn đạt điểm cao.

Tạo hứng thú và niềm say mê học Văn, viết Văn, giúp các em nắm chắc bố cục của 1 bài Văn từ đó để làm một bài Văn hoàn thiện.

Gia sư môn ngữ văn sẽ hướng dẫn và giúp các bạn giải đề trong các kỳ thi một cách khoa học, tiết kiệm thời gian và chính xác nhất.

 

 

Vậy để học tốt môn văn một cách hiệu quả mời Bạn hãy đến với trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt . Nơi  đây quị tụ đội ngữ gia sư giỏi chuyên văn nhận dạy kèm tại tư gia :

 

Thế nhưng trong thực tế , số học sinh này rất ít . Phần lớn học sinh đều không biết đến những tác phẩm cội nguồn của đoạn trích trong sách giáo khoa . Các em học văn theo cách thụ động . Chỉ học bài và làm bài theo khuôn có sẵn , ngại học phương pháp làm tập làm văn , thích chép văn mẫu . Đó là tình trạng chung . Cách học vẹt , học tủ này thủ tiêu tính độc lập suy nghĩ , khống chế khả năng tư duy sáng tạo . Nhiều em chưa từng biết tự làm một bài văn .Nếu không thuộc lòng , chép nguyên bài mẫu thì dựa dựa , chế chế theo những bài đó . Học như vậy không thể đáp ứng được yêu cầu của các đề thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp phổ thông hiện nay . Muốn khắc phục những trở ngại trên , học sinh không thể không nhờ sự hỗ trợ của gia sư . Các bạn hãy đến vời Trung Tâm Gia sư  dạy kèm Tài Năng Việt ,  thày cô sẽ hướng dẫn các em đọc những tác phẩm gần gũi , sinh động ; những áng văn chương mẫu mực , giàu ý nghĩa … để tăng vốn từ và vốn sống . Bằng lời giảng thân mật và truyền cảm , các thày cô sẽ truyền cho học sinh niềm yêu thích văn chương để các em tự cảm nhận được những lời hay ý đẹp trong từng trang sách . Nhất là đối với phân môn tập làm văn . Chỉ các thày cô dạy kèm mới có đủ thời gian để dẫn dắt , giảng giải kĩ càng về phương pháp làm từng kiểu bài , cách sử dụng từng loại tư liệu cho phù hợp . Cứ như vậy , kết quả học tập sẽ tăng dần và các em sẽ vững vàng , tự tin . Hãy yên tâm khi có thày cô đồng hành cùng các học trò trên từng trang sách văn chương nhé !

 


Xem thêm về thông tin gia sư các môn:

 

Gia sư Môn Toán                                 Gia sư Môn Lý

Gia sư Môn Hóa                                  Gia sư Môn Sinh

Gia sư Môn Văn                                  Gia sư Môn Tiếng Anh

Gia sư Ôn Thi Đại Học                       Gia sư Môn Tin Học

Gia sư Môn Vẽ                                    Gia sư Môn Đàn

 


 

Các bậc Phụ Huynh có nhu cầu dạy kèm tại nhà cho con em minh hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tài Năng Vệt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết 

 

Liên hệ qua website: giasudaykem.com.vn  sau đó truy cập vào mục “Dành cho PH – HS” để tìm gia sư thích hợp nhất.


Hoặc ĐT số: ((08) 3868 6354 – 3868 6352

DĐ: 0908.193.734 or 0918.793.586

(Để được tư vấn Miễn phí)


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ