Gia sư môn Hóa - Gia Sư Tài Năng Việt

 

1. Đội ngũ gia sư hóa của trung tâm gia sư Tài Năng Việt HCM nhiều năm kinh nghiệm chuyên dạy môn hóa cấp 2, 3 lớp 8, 9, 10, 11, 12 luyện thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng tại tphcm.


Gia sư môn hóa chúng tôi không chỉ giúp các em học sinh củng cố những kiến thức căn bản mà còn có hình thức đào tạo chuyên sâu, luyện thi đại học để học sinh đủ tự tin dự thi vào các trường danh tiếng nhất hiện nay. Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan trọng trong chương trình học phổ thông và các kỳ thi tốt nghiệp, đại học cao đẳng

 

Chính vì vậy, nhu cầu học thêm môn hóa là tất yếu, các lớp học thêm đại trà đã không còn phổ biến như trước nữa mà thay vào đó, phụ huynh có xu hướng tìm gia sư dạy kèm cho con em mình tại nhà sau những giờ học chính quy tại lớp.


2. Trung tâm gia sư Tài Năng Việt

ra đời với mong muốn giúp phụ huynh tìm được gia sư hóa giỏi phù hợp với năng lực của học sinh, đáp ứng được các yêu cầu của phụ huynh về thời gian giảng dạy, trình độ chuyên môn và cả kỹ năng trong quá trình giải bài tập hóa trắc nghiệm theo bộ giáo dục và đào tạo.


Gia sư Tài Năng Việt còn hỗ trợ đặc biệt cho các em chưa đam mê môn Hóa và xem đây là môn học quá đỗi vô vị, thông qua các bài giảng hữu ích, các dẫn chứng cụ thể, thiết thực, gắn liền với thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức tích cực hơn về giá trị thật sự của bộ môn hóa này, từ đó tạo động lực để các em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích xuất sắc nhất.


 

 

Gia sư Môn Hóa


Gia sư Tài Năng Việt trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh, quý gia sư và các em học sinh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em có thêm nhiều cơ hội học tập, để quý phụ huynh có thể tìm cho con mình 1 gia sư dạy kèm tốt nhất và cũng nhằm hỗ trợ 1 phần nào cho quý gia sư có được 1 lớp dạy phù hợp với năng lực thật sự của mình.


Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để các em học sinh có thể thực hiện được những hoài bão của mình trong tương lai giúp các em tiếp cận dễ dàng với môn hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên dạy kèm môn hóa, gia sư giỏi uy tín nhất tại tphcm.

 

 ĐT số:   DĐ: 0908.193.734    -      0918.793.586

 

   (Để được tư vấn Miễn phí)


            Email : giasutainangviethcm@gmail.com   Hoặc Truy Cập Vào Trang  web : giasudaykem.com.vn

 

 

CÔNG TY TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TÀI NĂNG VIỆT


Địa chỉ TPHCM:    69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM [Xem Bản Đồ]  Điện thoại: (08)38686354 

Địa chỉ TPHCM:  36/48  Đường D2 - P 25 -Q BìnhThạnh -TP HCM [Xem Bản Đồ] Điện thoại: (08)38686352  


Địa chỉ Hà Nội:    Tầng 8 Tòa NhàVG Building 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội  Điện thoại:


Địa chỉ Huế:         7/36 Trần Hưng Đạo - Phường Phú Hòa - Thành phố Huế   - Điện thoại:


Địa chỉ Cần Thơ108/53 Đường 30-4 Hưng Lợi - Ninh Kiều - TP Cần Thơ - Điện thoại:


Địa chỉ Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An Phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương   Điện thoại:


Địa chỉ Hải Phòng:   23/15 Nguyễn Bính -P Đăng Giang - TP Hải Phòng -  Điện thoại:


Địa chỉ Đồng Nai280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Nai - Điện thoại:


Địa chỉ Vũng Tàu B25 Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu Điện thoại:

 Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ