Gia sư môn Đàn - Nhạc - Gia Sư Chuyên Dạy Đàn Nhạc

.

Trung tâm gia sư  Dạy Kèm Tài Năng Việt  ngoài việc của chúng tôi ngoài cung cấp những gia sư giỏi cho tất cả các môn Toán - Lý - Hoá - Văn -Sinh -Tin Học -Ngoại Ngữ ...Bên cạnh đó trung tâm gia sư Tài Năng Việt còn có đội ngũ gia sư giỏi về các môn năng khiếu như gia sư dạy Kèm Đàn - Nhac , hát, vẽ ... Với tiêu chí đáp ưng mọi nhu cầu của các Bạn khi đến với các môn năng khiếu 


Đội ngũ gia sư môn Đàn - Nhac  đã được Gia sư Tài Năng Việt tập hợp từ các trường năng khiếu, các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Nhạc viện trung tâm đào tạo nghệ thuật ... là những Thầy Cô giáo giàu kinh nghiệm về khả năng truyền thụ âm nhạc một cách khoa học , bài bản giúp cho ngưởi học dể tiếp thu và nhanh chóng đàn hay hát giỏi.

 

Gia sư day kèm Tài Năng Việt Chuyên nhận dạy các môn năng khiếu Đàn - Nhạc


Lợi ích của việc học Đàn – Nhạc


Đàn - nhạc là bộ môn nghệ thuật mang lại cho chúng ta cảm giác thư thái, kích thích phát triển não bộ, khả năng tư duy và cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống. Vì vậy dù chơi bất kì một loại nhạc cụ nào, cũng tốt, cũng hay và mang lại giá trị tinh thần sâu sắc - là giá trị quan trọng nhất của cuộc sống con người.

 

Âm nhạc ảnh hưởng đến mọi đối tượng và lứa tuổi khác nhau, đặt biệt với trẻ em. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ từ 3 đến 4 tuổi nếu được tiếp xúc và học bộ môn đàn nhạc thường xuyên, sẽ giúp trẻ thông minh hơn, tăng sự nhạy bén cho trẻ. Được giao lưu với âm nhạc là điều kiện để trẻ phát triển nhận thức và kỹ năng lập luận logic phức tạp, vì vậy những em nhỏ được chơi nhạc cụ âm nhạc thì khả năng giải toán đố tốt hơn 35% so với những đứa trẻ khác.

 

Gia sư Tài Năng Việt Nhận Dạy Đàn Tại Tư Gia


Nên học loại nhạc cụ âm nhạc nào?

 

Mỗi loại nhạc cụ sẽ có cái hay, thú vị riêng, nó là bộ môn giải trí lành mạnh, tác động tích cực đến tâm lý, giúp giảm căng thẳng trong học tập và làm việc. Để chơi tốt một loại nhạc cụ phụ thuộc vào sự yêu thích và cảm nhận riêng của mỗi cá nhân. Việc chọn lựa loại nhạc cụ nói lên cá tính của mình và để chơi được thành thạo thì người học cần phải đam mê và kiên nhẫn rèn luyện.

 

Chơi đàn piano, guitar hay organ,.., khi chơi đàn yêu cầu người chơi có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các ngón tay và mắt cần quan sát nhanh nhạy, cộng thêm là sự vận động lanh lẹ của trí não, tất cả điều này sẽ giúp cho cơ thể linh hoạt hơn, khéo léo hơn và minh mẫn hơn rất nhiều … Với trẻ em, được tiếp xúc với âm nhạc sớm sẽ là những giờ phút giải trí lành mạnh giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.

Đàn - nhạc bộ môn dành cho tất cả đối tượng có năng khiếu và yêu thích âm nhạc. Không cần phải mất thời gian đi lại, chỉ cần ngay tại nhà bạn cũng có thể học chơi nhạc cụ thành thạo và chuyên nghiệp. Hiện nay, trung tâm gia sư Tài Năng Việt có chọn lọc và cung ứng đội ngũ giáo viên dạy kèm đàn nhạc giỏi tại nhà cho các bạn và con em phụ huynh có nhu cầu. Trung tâm Gia Sư dạy kèm Tài Năng Việt hội tụ các giảng viên, sinh viên âm nhạc có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Gia sư môn đàn nhạc Tài Năng Việt nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao, bố trí thời gian linh hoạt và thuận lợi, dạy tất cả các môn đàn nhạc:

 

·       Dạy đàn Violin tại nhà

·       Dạy đàn Organ tại nhà

·       Dạy đàn Piano tại nhà

·       Dạy đàn Guitar tại nhà

·       Dạy kèm các học sinh đang luyện thi vào các Nhạc Viện; Âm Nhạc; Văn Hóa Nghệ Thuật;…

Việc học tại nhà sẽ giúp học viên linh động và thoải mái hơn về thời gian. Gia sư Tài Năng Việt sẵn sàng đào tạo cho các bạn trẻ có niềm đam mê trở thành một nhạc công chuyên nghiệp.

 

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ. Hãy liên hệ với chúng tôi! theo số 0933 050 267 hoặc truy cập vào web: http://giasudaykem.com.vn

 

Bên cạnh dạy các môn năng khiếu trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt còn nhận dạy các môn khác như 


Gia sư Dạy Tiểu Học                   Gia sư luyện chữ đẹp 


 Nếu các bậc Phụ Huynh có con em cần tìm một gia sư dạy kèm môn đàn giỏi hãy liên hệ

với trung tâm gia sư Tài Năng Việt sẽ được tư vấn nhiệt tình và chi tiết


DĐ: 0908 193 734 -  0918 793 586


(Để được tư vấn Miễn phí)

 

Trang chủ: http:// giasudaykem.com.vn

 


 Địa chỉ các chi nhánh Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

 

 TPHCM:  69 Đất Thánh -P6 -QTân Bình -TP HCM -    Điện thoại: (08) 3868 6354 

 TPHCM: 36/48  Đường D2 - P 25 - Q Bình Thạnh - TP HCM  -  Điện thoại: (08) 3868 6352 

 Hà Nội: Tầng 8 Tòa NhàVG 235 Nguyễn Trãi, Th Xuân, Hà NộI -  Điện thoại: (04) 7302 0789

 Đà Nẵng: 291/15 Trần Cao Vân - Thanh Khê - TP Đà Nẵng  -  Điện thoại : (0511) 7306 618

 Đồng Nai: 280 Ngô Thị Nhậm - TP Biên Hòa - Đồng Na i  -   Điện thoại: (061) 7308 485

 Bình Dương: 2385 khu TTHC Dĩ An -Thị xã Dĩ An,- BDương  -  Điện thoại: (0650) 7302 668  

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ