Gia Sư Huyện Thạch Thất - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Gia sư Hà Nội huyện Thạch Thất đồng hành rất nhiều sĩ tử đỗ đạt với điểm số cao  vào các trường Đại học uy tín top đầu trên cả nước. 
 

Gia sư dạy kèm huyện Thạch Thất góp phần vào công cuộc giáo dục trên địa bàn


Thạch Thất là huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với truyền thống hiếu học. Chỉ trong năm học 2015-2016, trên toàn huyện có 9 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 284 học sinh đạt giải cấp thành phố. Bên cạnh chất lượng giáo dục và đào tạo tại trường, Ngoài ra đội ngũ Gia Sư dạy kèm Huyện Thạch Thất thuộc gia sư  Tài năng Việt giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề đã góp phần nâng cao tri thức cho học sinh trên địa bàn huyện, đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa cùng đất nước trên đà hội nhập. 

 

 

 

Gia sư huyện Thạch Thất góp phần vào thành tích giáo dục tại huyện  

Chúng tôi thấu hiểu rằng tri thức là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Vì vậy với tâm huyết với nghề, đam mê trong việc dạy và học tại địa phương, hàng năm chúng tôi đã giúp rất nhiều em đỗ đạt vào các trường đại học uy tín, nâng cao vị thế giáo dục của huyện Thạch Thất lên vị trí thứ 3/29 quận huyện thành phố Hà Nội. 

 

Toàn huyện có rất nhiều trường Đại học đầu ngành như Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Chính Trị, … số lượng sinh viên đạt thành tích tốt nhiều trở thành thế mạnh của đội ngũ gia sư huyện Thạch Thất thuộc trung tâm Tài Năng Việt. Chúng tôi quy tụ những giáo viên kinh nghiệm tại các trường tiểu học, THCS, THPT, các sinh viên ưu tú đa ngành nghề được đào tạo chứng chỉ sư phạm, quyết tâm giúp đỡ cho các em học sinh huyện Thạch Thất hoàn thành mục tiêu đỗ đại học. 

 

Đỗ đại học cùng đội ngũ gia sư huyện Thạch Thất 

 
 Gia sư dạy kèm huyện Thạch Thất  chuyên luyện học sinh vào đại học 

 

 

Nỗi lo trượt đại học trở thành áp lực không nhỏ đối với học sinh THPT không riêng gì học sinh huyện Thạch Thất. Nếu con bạn không đỗ vào trường yêu thích hay đỗ vào trường Đại Học có chất lượng giảng dạy trung bình đồng nghĩa với việc mất đi những cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Thế nhưng số lượng tuyển sinh có giới hạn, áp lực thi cử nhất là những trường top đầu lại càng thêm nặng nề.Không thể phủ nhận chăm chỉ chính là một trong số những yếu tố tạo nên thành công, tuy nhiên chăm chỉ cũng phải đúng cách. Vì quá lo lắng, sợ hãi, bạn cho con theo học tại nhiều lớp học thêm, trung tâm khác nhau khiến con bạn quá tải, chán nản, thậm chí kiệt sức vì lượng bài tập khổng lồ trong khi kiến thức tiếp cận được không sâu. Chưa nói đến mỗi nơi dạy một kiểu khiến học sinh như loạn giữa mê cung không biết đâu mới là phương pháp đúng. Chính vì lẽ đó gia sư chúng tôi luôn trăn trở và đưa ra cách dạy sao cho phù hợp nhất với chương trình cải cách hiện nay.


Ôn thi đại học cùng gia sư huyện Thạch Thất

 

Vì vậy, hãy lựa chọn việc học hành đơn giản, nhẹ nhàng hơn nhưng thu lượm được nhiều hơn hơn cùng gia sư dạy kèm giàu kinh nghiệm ôn thi đại học cùng phương pháp học không áp lực, không quá tải, biến cả núi kiến thức tưởng chừng như đáng sợ trở nên dễ thở hơn bởi những lý do sau:


- Gia sư dạy kèm sẽ hệ thống kiến thức một cách bài bản nhất từ cơ bản đến nâng cao. Kiến thức trong sách giáo khoa nếu không được phát triển cũng rất khó để đạt được kết quả như mong muốn.

- Khả năng phản xạ với đề thi rất quan trọng. Gia sư huyện Thạch Thất sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng làm bài thi qua các bộ đề, chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết làm bài thi với chất lượng tốt nhất.

- Học sinh có thể thoải mái thắc mắc về những kiến thức chưa hiểu để gia sư dạy kèm kịp thời giải đáp, vá những lỗ hổng để có bước đệm tốt hơn – điều mà tất cả các lớp học thêm với số lượng học sinh lớn không thể làm được.

- Các em sẽ tự tin hơn, tự giác học tập hơn. Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư  Tài Năng Việt sẽ luôn truyền động lực học tập để không bạn nào cảm thấy việc học trở nên chán nản.

Chúng tôi đội ngũ gia sư huyện Thạch Thất giỏi sẽ luôn là chiếc cầu nối vững chắc đưa các em học sinh đến với ước mơ đỗ các trường đại học top đầu vì tương lai tươi sáng.

 

 


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ