Gia Sư Huyện Mê Linh Hà Nội - Gia Sư Tài Năng Việt Uy Tín

Gia sư huyện Mê Linh tại trung tâm gia sư Tài Năng Việt đều là những gia sư có kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Gia sư dạy kèm trở thành sự lựa chọn của nhiều phụ huynh trên địa bàn huyện. Giáo dục huyện Mê Linh ngày càng được nâng cao chú trọng sau khi tách từ Vĩnh Phúc về thủ đô Hà Nội, năm học 2010-2011, huyện đã xếp thứ 8/29 quận huyện của thành phố. Tuy nhiên, trong thời điểm chương trình học ngày càng cải cách, áp lực học tập và khối lượng kiến thức đôi khi trở nên quá tải khiến nhiều học sinh trở nên lúng túng, dần chán nản, tự ti với bạn bè, kết quả học tập bị ảnh hưởng rất lớn. Phụ huynh cũng cho con đi học tại các lớp dạy thêm nhưng lại không đạt hiệu quả như mong đợi. Đa phần các lớp dạy thêm thường có số lượng học sinh lớn, giáo viên không thể theo sát sự tiến bộ của từng học sinh nên không đánh giá được năng lực để biết từng học sinh tốt ở đâu, yếu ở chỗ nào.

 

Gia sư dạy kèm có kinh nghiệm giảng dạy


Một đặc điểm nữa không thuận lợi chính là địa lý cách khá xa nội thành, nằm ở phía Bắc Hà Nội, trong khi sinh viên đại học các trường uy tín đều tập trung tại trung tâm, sẽ khá khó khăn để tìm được gia sư có kinh nghiệm và chất lượng tốt. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc điều này. Vì vậy, thuê gia sư sẽ là giải pháp khả thi nhất. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi thuê gia sư cho con tại trung tâm Tài Năng Việt.


 1.Chất lượng dạy học của gia sư dạy kèm huyện Mê Linh


Trung tâm gia sư của chúng tôi được thành lập từ năm 1997 với 9 chi nhánh trên khắp cả nước. Thành công của trung tâm có sự góp phần không nhỏ của những gia sư là giáo viên, sinh viên đại học tâm huyết với nghề giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm cùng cách truyền đạt kiến thức tận tình, tỉ mỉ, thái độ làm việc nghiêm túc, trong đó có gia sư huyện Mê Linh. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy của gia sư dạy kèm.

Để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con ngày càng lớn của đông đảo các vị phụ huynh, Trung tâm gia sư Tài năng Việt luôn cố gắng phát triển và mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành.

Chúng  tôi thường xuyên tìm những gia sư sinh sống trên nhiều địa bàn trong đó bao gồm cả huyện Mê Linh có trình độ cao, hiểu được nhu cầu dạy và học tại địa phương. 


 2.Con bạn sẽ tự giác hơn trong học tập khi có gia sư dạy kèm


Không thể phủ nhận việc thuê gia sư cho con sẽ khiến con bạn tự giác hơn trong việc làm bài tập. Gia sư Tài Năng Việt tận tâm sẽ kết hợp với gia đình đôn đốc, nhắc nhở con và chủ động giảng cho con những kiến thức trên lớp còn chưa hiểu. Việc hiểu bài sẽ kích thích lớn đến sự ham học hỏi, con sẽ không cảm thấy việc học trở nên nặng nề và những kiến thức trở nên quá phức tạp như trước.

Ngoài ra việc có gia sư dạy kèm sẽ biết được thực lực của các em tới đâu, từ đó đề ra được phương pháp học tập hiệu quả, cải thiện tình hình học của học sinh.


 3.Gia sư huyện Mê Linh sẽ giúp con bạn cải thiện từng bước một


Gia sư dạy kèm cùng con học tập


Khác với khi học trên lớp, gia sư và con bạn sẽ học theo hình thức 1 thầy 1 trò. Do đó, gia sư huyện Mê Linh sẽ biết được thế mạnh và điểm yếu của con bạn để thay đổi cách giảng dạy phù hợp nhất và kiên nhẫn làm người bạn từng bước giúp con khắc phục khó khăn với kiến thức để có sự cải thiện rõ rệt với những môn học con sợ hãi, khám phá bản thân và phát huy những thế mạnh sẵn có.

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt cùng đội ngũ gia sư huyện Mê Linh sẽ mang lại những trải nghiệm học tập hoàn toàn mới, cam kết nâng cao kết quả học tập cho học sinh. Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ