Gia Sư Huyện Củ Chi HCM - Trung Tâm Gia Sư Chất Lượng

Với nền giáo dục ngày càng phát triển mạnh như hiện nay thì việc nâng cao và bổ sung các kiến thức là một việc luôn luôn cần thiết. Bởi những kiến thức này sẽ là hành trang giúp cho các em trên con đường học tập và làm việc sau này. Trung tâm gia sư huyện Củ Chi với đội ngũ gia sư là những thầy giáo, cô giáo có tâm huyết với nên giáo dục và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giúp cho các em có được một nền tảng tốt về kiến thức và phương pháp học đúng đắn.

 


Gia sư huyện Củ Chi giúp các em lấy lại căn bản

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại huyện củ chi được thành lập với sự tâm huyết và niềm tin tưởng tuyệt đối cùng với niềm say mê cống hiến vì thế hệ trẻ . Trung tâm gia sư Tài Năng Việt uy tín xin cam kết sẽ giảng dạy với sự nhiệt tình và nỗ lực hết mình để có thể giúp cho con em của các quý phụ huynh có thể có được một nền tảng kiến thức và một phương pháp học hiệu quả vì đa số học sinh hiện giờ chưa có thể khái niệm về một phương thức học thông minh do đó gia sư dạy kèm tại HCM sẽ giúp cho các em làm được điều đó.

 Hơn 10 năm sau khi đi vào hoạt động, trung tâm gia sư HCM chúng tôi đã giúp rất nhiều các em học sinh tại khu vực huyện củ chi thi đỗ vào các trường đại học trong thành phố Hồ Chí Minh và giúp cho các em trở thành những người công dân có ích cho gia đình và xã hội. Sự tin tưởng  của phụ huynh  chính là thước đo là kim chỉ nam cho dịch vụ giáo dục của chúng tôi

Gia Sư Dạy Kèm Huyện Củ Chỉ giảng dạy với các môn:

- Chuyên nhận dạy kèm từ lớp 1 cho đến lớp 12 và ôn thi đại học

- Với tất cả các nôn: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh ,Tin Học - Ngoại ngữ ( Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…)

- Dạy kèm cho học sinh sắp vào lớp 1: Toán, Rèn Chữ đẹp…. 

- Luyện thi: chuyển cấp, tốt nghiệp và luyện thi đại học

- Dạy kèm tin học Văn Phòng và Đồ Họa…

- Ngoài ra Gia sư HCM  dạy kèm Năng khiếu:  Đàn, Hát, Vẽ, .....

 


Nếu quý phụ huynh đang cần gia sư tại huyện Củ Chi để nâng cao kiến thức thì gia sư huyện Củ Chi chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh và các em.

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt Uy Tín


Điện thoại số: (08) 38686354 hoặc (08) 38686352


Di Động: 0908.193.734 -  0918.793.586


(Để được tư vấn Miễn phí)


Trung tâm gia sư tại HCM khu vực khác


Gia sư huyện Cần Giờ


Gia sư quận 1


Emailgiasutainangviethcm@gmail.com


Trang chủ: giasudakem.com.vn


Tin liên quan

GIA SƯ ĐĂNG NHẬP

Back To Top

ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ