GIA SƯ TIÊU BIỂU

Gia sư dạy kèm các lớp Gia sư có bằng cấp

Gia Sư Dạy Kèm Các lớp

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10

 

Dạy các môn văn hóa, dạy các môn năng khiếu, dạy các ngoại ngữ khác tiếng Anh,…Hiện nay, nhu cầu gia sư là nhu cầu của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh. Đối với các em mới kết thúc cấp 2 thì Gia sư dạy kèm lớp 10 là rất cần thiết. Gia sư dạy kèm 3 môn chính là toán, văn, Anh, … dạy kèm các môn thi đại học như lý, hóa, sinh,… dạy các em ôn thi đội tuyển học sinh giỏi,…


Nhu cầu gia sư dạy kèm lớp 10

 

Hiện nay, nhu cầu học gia sư đã trở nên rất phổ biến. Sở dĩ, các phụ huynh lựa chọn cho con học gia sư là bởi những nhu cầu thực tế.


Vì sao cần có gia sư dạy kèm lớp 10 ?


Nguyên nhân từ phía gia đình


-        Cha mẹ quá bận rộn nên không thể theo sát việc học của con mỗi ngày

-        Cha mẹ không sắp xếp được thời gian đưa đón con đi học tại các lớp, các trung tâm bên ngoài.

-        Chương trình học của các em ngày càng nặng và có nhiều đổi mới nên cha mẹ chưa kịp cập nhật.


Nguyên nhân từ phía chương trình học


Đối với các em học sinh lớp 10 là lớp học đầu tiên của một cấp học mới. Trung học phổ thông cũng là cấp học với nhiều kì thi quan trọng đánh dấu nhiều mốc trong quãng thời gian đi học của các em.

 


 

Giúp các em có kết quả học tập thật tốt


Không ít các em học sinh ngay từ lớp 10 đã được các bậc phụ huynh định hướng và ôn thi đại học. Ngoài thi tốt nghiệp trung học phổ thông, một kì thi vô cùng quan trọng với tất cả các bạn học sinh, các bạn còn trải qua kì thi đại học, thi cao đẳng hoặc trung cấp,… tất cả các kì thi đều hết sức quan trọng.


Để giải quyết những khó khăn về học tập khi vào lớp 10 cho các con, cha mẹ có thể tìm gia sư dạy kèm cho con mình, thông thường sẽ là các gia sư dạykèm các môn thuộc khối thi đại học của các em.


Lớp 10 cũng không ít các em ôn luyện và học tập thi học sinh giỏi thành phố và quốc gia, gia sư dạy kèm lớp 10 có thể giúp các em ôn luyện chuyên sâu, vừng vàng kiến thức để tham dự các thi đó.


Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 10


Tìm gia sư dạy kèm ở đâu, chương trình học thế nào ?


Các bậc phụ huynhcó thể tìm gia sư cho con học lớp 10 tại Trung tâm gia sư dạy kèm Tài Năng Việt. Gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ dạy các em học sinh học tại nhà, với các lĩnh vực như:


-      Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, tiếng Pháp, … luyện thi tiếng Anh lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOELF, tiếng Anh giao tiếp, …

-      Các môn thi đại học và thi tốt nghiệp: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn,…

-      Các môn năng khiếu: Mỹ thuật, đàn, …


Chất lượng gia sư dạy kèm ra sao ?


Mục tiêu giảng dạy của đội ngũ gia sư dạy kèm thuộc trung tâm đó là:


-        Dạy các em học bám sát theo chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.


-        Kèm các em học sát theo sổ báo bài của từng khối lớp và khối lượng bài giải tại nhà của từng em học sinh


-        Đối với các em học sinh còn yếu, đội ngũ gia sư sẽ bù đắp, lấp chỗ hổng về kiến thức cho các em. Đối với các em học sinh khá và giỏi, các gia sư sẽ mở rộng, nâng cao kiến thức cho từng em tùy theo trình độ cụ thể của học sinh.


-        Đối với các em học sinh có ý định tham dự các kì thi Học sinh giỏi các cấp sẽ tiến hành bồi dưỡng chuyên sâu cho các em, cho các em làm quen, thực hành với từng dạng kiến thức, đề bài, kiểu làm bài mới.


Trung học phổ thông sẽ có rất nhiều kì thi quan trọng


Phương thức học gia sư cho các em lớp 10 đó là học tại nhà. Đội ngũ gia sư của Trung tâm dạy kèm Tài Năng Việt sẽ tới nhà và dạy kèm các em học. Khi bắt đầu, gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của của học sinh để có phương pháp dạy và học phù hợp. Tình hình, kết quả học tập của các em học sinh sẽ được các gia sư cập nhật thường xuyên tới phụ huynh và cuối mỗi tháng. Vì vậy, phụ huynh có thể yên tâm về con mình.Trung tâm dạy kèm Tài Năng Việt đã được rất nhiều phụ huynh và học sinh tín nhiệm trong thời gian qua.


Các bậc phụ huynh có con học lớp 10 nếu chưa tìm được Gia sư dạy kèm lớp 10 cho con có thể 


Hãy liên hệ với trung tâm theo trang web www.giasudaykem.com.vn để được chúng tôi tư vấn tốt nhất cho việc học của con bạn.

 

 Qúi Phụ Huynh Học Sinh Có NHu Cầu Xin Liên Hệ


Gia Sư Dạy Kèm Tài Năng Việt 


Hotline0933050267 -  0908193734


GẶP THẦY QUANG HOẶC CÔ DIỆUTin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top