GIA SƯ TIÊU BIỂU

Góc Học Tập - Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Việt

Góc Học Tập

Làm gì khi thi xong đại học ?

 

Bạn vừa thi xong kì thì Đại Học đây căng thẳng. Bạn đã có dự định gì để thư giãn xã stress chưa ? Trung tâm gia sư Tài Năng Việt xin gợi ý cho các bạn kế hoạch hợp lý sau những ngày học tập mệt mỏi.

1. Đi du lịch xa

Thật tuyệt vời, không gì sung sướng bằng việc rũ bỏ hết tất cả áp lực đã qua bằng cách xách ba lô lên và đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Nếu vấn đề tài chính khiến bạn băn khoăn không thể đến châu Âu, Thái Lan, Singapore,…thì có thể nghĩ đến Mỹ Tho, Đà Lạt, Đà Nẵng,…Tóm lại là nếu có cơ hội thì cứ đi xa, thật xa cho đã công sức học hành.

2. Tụ tập cùng hội cấp 3

Đây thực sự là một cuộc vui đỉnh của đỉnh luôn. Chưa bao giờ bạn thấy đám chiến hữu cấp 3 của mình lại đáng yêu và máu lửa như vậy. Tất nhiên rồi, vì đây có thể là lần cuối tập thể cấp 3 chúng mình tụ hội đông đủ và tưng bừng như thế. Sau này trở thành sinh viên mỗi người một nơi, mỗi buổi họp lớp sẽ chẳng thể đông vui đến vậy. Lần cuối hãy “quẩy” hết mình vào nhé.

3. Tự thưởng cho mình chuỗi ngày “luyện phim”

Ôi cứ nghĩ lại quãng thời gian ôn thi bị phụ phuynh nghiêm cấm mọi thể loại phim truyện mà buồn. Nay thi xong rồi, chúng ta lại được thỏa sức đắm chìm trong series phim dài kì, sướt mướt cũng được, lãng mạn càng tốt, hành động lại càng mê! Thế là chúng ta sẽ có một kì nghỉ hè trên cả tuyệt vời. Hay thú vị hơn chúng ta còn có thể rủ mấy đứa bạn thân tới nhà cùng "luyện" phim nữa thì quá đã.

4. Sắm một vài đồ kỉ niệm

Nhân dịp thi thố thành công, bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ nhỏ xinh phù hợp với túi tiền và sở thích của mình. Chắc hẳn lúc này phụ huynh sẽ không cấm bạn shopping thả ga đâu, có khi lại còn hỗ trợ thêm một khoản tiền nhỏ để bạn mua được món đồ ưng ý. À, sắm một vài đồ kỉ niệm không chỉ dành riêng cho mình mà còn cho cả bạn bè nữa nhé. Bạn có thể tặng cho mấy cô cậu bạn thân của mình một vài thứ xinh xinh, nhỏ nhỏ, hoặc kì quái một chút cũng được để khi vào Đại học rồi còn có cái để mà nhớ đến nhau.

5. Về quê đi thăm họ hàng

Cảm giác về quê khi này khác cảm giác mọi lần lắm nhé. Mặc dù có thể bạn sẽ không thoải mái lắm đâu nếu bị mọi người hỏi han nhiều về chuyện thi cử, nhưng ngược lại, bạn có không gian thoáng đãng và thanh tịnh vô cùng để lấy lại năng lượng đã mất. Về quê đi thăm họ hàng cũng sẽ giúp bạn giảm stress nhiều lắm, vì kiểu gì chẳng được ông bà cô dì chú bác hết lòng chăm chút tẩm bổ cho.

6. Đi phượt

Đi phượt cũng là một cách giải khuây cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên đừng có tham gia mấy chuyến đi phượt quá xa và nguy hiểm. Bạn có thể chọn đi cùng đoàn đến những địa phương gần nơi bạn sinh sống thôi. Một chuyến phượt sau khi thi Đại học chủ yếu giúp bạn cảm nhận sự tự do và thỏa sức khám phá. Nhưng hãy luôn nhớ rằng cần giữ gìn sức khỏe và tinh thần để bước vào một chặng đường gian nan vẫn còn ở phía trước.

Vậy là sau khi thi Đại học, có vô cùng nhiều cách để chúng ta thoải mái làm những gì mình yêu. Chúc các bạn sẽ có một kì thi đạt kết quả cao, làm bài thật tốt để những cuộc vui sắp tới được trọn vẹn.


Tin liên quan

Hồ sơ của bạn

TIN TỨC

  • Gia sư dạy kèm Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, với tất cả các môn trong chương trình học như: toán, tập viết, tiếng anh, vật lý, hóa học,..
  • Trung Tâm Gia Sư Hồ Chí Minh - Gia Sư Tài Năng Việt Chuyên Nhận Dạy Kèm Tứ Lớp 1 Đến Lớp 12 ( LTĐH)đảm bảo uy tín chất lượng - hiệu quả
  • Trung Tâm Gia sư Đà Nẵng gia Sư có bằng cấp - nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường tại Đà Nẵng Nhận dạy kèm từ lớp đến lớp 12
Back To Top